Chính thức gọi tên siêu phẩm: Mercedes-AMG ONE

 
Siêu phẩm "Project ONE" ra mắt một năm trước nay đã chính thức được đặt tên: Mercedes-AMG ONE. 
Chính thức gọi tên siêu phẩm: Mercedes-AMG ONE ảnh 1
 Mercedes-AMG vừa chính thức công bố tên của siêu phẩm hypercar: "Mercedes-AMG ONE". Trước đó, hypercar này được biết đến với tên tạm gọi là "Project ONE". Hãng xe Đức cho biết, tên xe "ONE" mang hàm ý cho những tham vọng tiêu chuẩn cao nhất trong xe đua thể thao - đưa công nghệ hybrid từ xe đua Formula 1 vào một mẫu xe có thể chạy trên phố. 

Mẫu xe này vừa qua đã được Mercedes-AMG tiến hành rộng rãi các hoạt động thử nghiệm hiệu suất cao và thử nghiệm trên đường đua. Hãng tiết lộ mẫu AMG ONE có hệ thống khí động học chủ động với những đặc tính vượt trội, mà hiện vẫn tiếp tục được hoàn thiện trong các thử nghiệm hầm gió. Ví dụ, cánh gió đuôi sau 2 thành phần có thể mở rộng để tạo lực ép tối đa ở chế độ đua "RACE Mode". 

Chính thức gọi tên siêu phẩm: Mercedes-AMG ONE ảnh 2
 Một năm trước, Mercedes-AMG Project One đã được trình làng tại sự kiện "Mercedes-Benz Night" ngay trước thềm triển lãm xe hơi quốc tế IAA Frankfurt 2017 ở Đức vào giữa tháng 9/2017. Đây là mẫu siêu xe thể thao được công chúng mong chờ. Không chỉ là một tuyệt tác công nghệ để mừng 50 năm sinh nhật thương hiệu Mercedes-AMG, chiếc hypercar còn đặc biệt ở chỗ khi gần như trọn vẹn công nghệ động lực vận hành ở xe đua Formula One được hãng xe Đức sáng tạo đưa vào áp dụng cho một mẫu xe thể thao sử dụng hợp pháp trên đường công cộng.

Xem thêm > Chi tiết siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE

Chính thức gọi tên siêu phẩm: Mercedes-AMG ONE ảnh 3
Chính thức gọi tên siêu phẩm: Mercedes-AMG ONE ảnh 4
Chính thức gọi tên siêu phẩm: Mercedes-AMG ONE ảnh 5
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác