Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành

Đại lý Lamborghini Dubai hiện là showroom Lamborghini lớn nhất thế giới, vừa được áp dụng thiết kế mới. Hãng cũng khai trương phòng chờ Lamborghini Lounge đầu tiên ở Trung Đông.

Ngày 21/12/2021, Automobili Lamborghini đã tổ chức lễ khánh thành đại lý Lamborghini Dubai được thiết kế lại cùng với việc khai trương Lamborghini Lounge đầu tiên ở Trung Đông.

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 1

Lamborghini Lounge là phòng chờ thứ hai thuộc loại này ở khu vực EMEA (châu Âu, Trung Đông, châu Phi), phòng chờ nằm trong Khách sạn ME Dubai của Meliá ở Business Bay. Giống như Lamborghini Lounge đầu tiên ở Porto Cervo của Sardinia, nó có studio Ad Personam, nơi khách hàng đặt xe có thể cá nhân hóa hoàn toàn mọi khía cạnh của màu sắc và trang trí Lamborghini mới của họ hoặc sắp xếp một buổi lái thử, cũng như cung cấp không gian rộng rãi cho các đối tác và sự kiện.

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 2
 đại lý Lamborghini Dubai
 Bên trong khách sạn ME Dubai: một biểu hiện đậm nét của nghệ thuật và văn hóa đương đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Zaha Hadid cùng một chiếc Lamborghini trưng bày bên ngoài và Lamborghini Huracán STO bên trong sảnh khách sạn. Các địa điểm Lamborghini Lounge được hình thành để tổ chức các sự kiện và mang đến trải nghiệm phong cách sống cao cấp, tạo mối liên kết chặt chẽ với khách tham quan và mang đến cho mỗi người trải nghiệm cụ thể về thương hiệu Lamborghini không thể bắt chước.

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 3

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Lamborghini, Stephan Winkelmann, đã có mặt tại Dubai để chính thức khai trương Lamborghini Lounge, và cho biết: “Tôi rất vui mừng được mở cửa cho không gian riêng tư và độc quyền này mà khách hàng của chúng tôi có thể gọi cho riêng họ. UAE là một thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi và sau sự thành công của Hội chợ triển lãm Dubai 2020, chúng tôi muốn tạo ra một địa điểm cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều hơn nữa cơ sở người hâm mộ trung thành của mình và tạo ra một kết nối cá nhân và sôi động với phong cách sống Lamborghini và Di sản Ý”.

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 4

Nằm trên Đường Sheikh Zayed mang tính biểu tượng của Dubai, cơ sở mới có phòng trưng bày Lamborghini lớn nhất thế giới với ngôn ngữ thương hiệu Corporate Identity và Corporate Design mới, trưng bày một loạt các mẫu Lamborghini mới và đã qua sử dụng cùng với trung tâm hậu mãi mở rộng. Tòa nhà ba tầng 891 mét vuông cũng có các yếu tố kỹ thuật số cho phép khách tham quan có cái nhìn sâu sắc về thế giới Lamborghini, trong khi studio Ad Personam tổ chức cho khách hàng cá nhân hóa ngoại thất và nội thất chiếc Lamborghini mới của họ với bảng màu gần như vô hạn về màu sắc, vật liệu, trang trí và phụ kiện.

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 5
Stephan Winkelmann nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được chào mừng phòng trưng bày Dubai mới được tân trang lại của chúng tôi với các đồng nghiệp và bạn bè của Emirates. Nó truyền đạt bản sắc và thiết kế của Lamborghini, nhưng hơn thế nữa, nó thể hiện cam kết lâu dài của đối tác của chúng tôi, Al Jaziri Motors, về việc họ liên tục đầu tư vào thương hiệu của chúng tôi”. Al Jaziri Motors là đại sứ duy nhất của Lamborghini tại UAE kể từ năm 1985, với các đại lý ở Dubai và Abu Dhabi đại diện cho thương hiệu siêu xe thể thao của Ý để bán hàng và dịch vụ.

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 6
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 7

Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 8
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 9
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 10
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 11
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 12
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 13
Chiêm ngưỡng showroom Lamborghini lớn nhất Thế giới, cực hoành tráng vừa được khánh thành ảnh 14
 
 

Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác