Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3 "SPECIAL EDITION" kỷ niệm 70 năm Porsche tại Úc

Porsche 911 GT3 phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Úc được thiết kế để đánh dấu hành trình 70 năm của Porsche tại Úc.

"911 GT3 70 Years Porsche Australia Edition" - phiên bản 70 năm Porsche Úc được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia từ nhóm thiết kế Style Porsche, bộ phận tùy chỉnh Porsche Exclusive Manufaktur và Porsche Cars Australia. Phiên bản đặc biệt có nhiều tính năng thiết kế bên ngoài và nội thất độc đáo khác nhau để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
Phiên bản này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 25 chiếc, mỗi chiếc được sơn một màu tùy chỉnh mới do Porsche Exclusive Manufaktur phát triển. Màu sắc Fish Silver Grey Metallic là cách diễn giải hiện đại của 'Fish Silver Grey', màu của một trong hai chiếc Porsche 356 đầu tiên được nhập khẩu vào Úc vào năm 1951. Bánh xe Darksilver cũng có vành được sơn màu xám Fish Silver Grey Metallic. Huy hiệu cờ Úc và nhãn hiệu '70 năm Porsche Australia Edition' trên cả hai trụ B cũng được thêm vào.
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
 Bên trong, toàn bộ ghế ngồi được bọc da Graphite Blue với mặt ghế ngồi bằng vải Madraskaro. Bảng điều khiển trung tâm được trang trí bằng các chi tiết kim loại màu xám bạc Fish Silver kết hợp với nhiều huy hiệu kỷ niệm hơn ở một số khu vực.
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3

Detlev von Platen, Thành viên Ban Điều hành Porsche AG chịu trách nhiệm về Bán hàng và Tiếp thị đã chia sẻ thông điệp cảm ơn và kỷ niệm đầy cảm hứng. Người từng 9 lần vô địch Giải đua xe Công thức Một, Nhà vô địch và Đại sứ Thương hiệu Porsche Mark Webber cũng chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất, phản ánh mối quan hệ của anh với Porsche và vị trí của Porsche trong lòng những người đam mê tại Úc.

Hoạt động giải trí của sự kiện có ba phần chính, mỗi phần kỷ niệm ba kỷ nguyên quan trọng trong bảy thập kỷ của Porsche tại Úc: Những năm 1950 và 1960, những năm 1970 đến những năm 1990 và thế kỷ 21 trong tương lai. Porsche Cars Australia cũng đã tạo ra một cuốn sách kỷ niệm để đánh dấu bảy thập kỷ của Porsche tại Úc, ghi lại hành trình của thương hiệu kể từ những năm 1950 với một bộ sưu tập hình ảnh và câu chuyện đặc biệt.

Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3

Đó là một câu chuyện hấp dẫn về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Norman Hamilton và Ferry Porsche vào năm 1951. Chuyện xảy ra khi tay đua thử nghiệm lúc bấy giờ của Porsche là Richard von Frankenberg giới thiệu họ sau lần đầu chạm trán Hamilton trên Đèo Grossglockner ở Áo, sau khi vượt qua tay đua người Úc ở hạng 356 trong một lần chạy thử. Lịch sử đã được làm nên trong cuộc gặp gỡ đầu tiên đó. Hamilton chỉ trở thành đại lý thứ hai của Porsche bên ngoài châu Âu, sau Max Hoffman ở Mỹ, đưa Úc trở thành một trong những thị trường rất lâu đời của Porsche.

Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3

Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT3
 
 

 
Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác