Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner

Sau 7 năm thành lập kể từ năm 2014, Mulliner đã xây dựng được 1.000 đơn hàng “đặc biệt” và để kỷ niệm điều đó, hãng đã cho ra mắt mẫu Bentayga độc đáo.

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 1

 Mulliner là nhóm thiết kế chuyên dụng của Bentley, chuyên tạo ra những dự án đặc biệt, có tính cá nhân hóa cao dành cho những khách hàng “lắm tiền nhiều của”. Được thành lập vào năm 2014, cho tới tận bây giờ, Mulliner đã đạt 1.000 đơn hàng cá nhân hóa cho từng khách hàng khác nhau. Và dự án đặc biệt này dành cho một khách hàng Châu Âu mong muốn có những tính năng nội thất độc đáo, riêng biệt cho chiếc SUV siêu sang của họ - Bentley Bentayga.

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 2

Yêu cầu của khách hàng này là sử dụng gỗ Vener Olive Ash, thường được tìm thấy trên dòng Mulsanne và những đường khâu đôi tương phản dành cho gối tựa đầu và ốp cửa cho chiếc Bentayga của họ. Có vẻ như đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn mà Mulliner từng thi công nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thú vị vì lớp áo bên ngoài của chiếc SUV này là màu tím đặc biệt với tông màu rám nắng đi kèm với các chi tiết màu đen tạo điểm nhấn.

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 3
Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 4

Quay lại thời gian bảy năm trước, với dự án đầu tiên của Mulliner là 15 chiếc Flying Spur Serenity giới hạn, tập trung vào thiết kế tiện nghi để tăng sự thoải mái cho khách hàng, đồng thời ghế và tựa đầu cũng được làm lại với hoa văn hình kim cương độc quyền.

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 5

Với cột mốc quan trọng đặt nền móng đầu tiên này, Paul Williams, Giám đốc Mulliner và Motorsport cho biết: “Kể từ năm 2014, khi đội ngũ thiết kế của Mulliner nhận được trung bình khoảng 3 đơn đặt hàng cho mỗi tuần, lúc đó chúng tôi đã nhận thấy những chiếc Bentley được tùy biến cá nhân hóa đang dần trở thành nhu cầu và lối chơi của khách hàng xa xỉ”.

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 6

Một nhóm thiết kế do Phill Dean, Giám đốc thiết kế đã làm tất cả mọi thứ cho mẫu Continental GT3 cho đến các thông số kỹ thuật, chi tiết nhỏ nhất của 12 chiếc thuộc dòng Blower Continuation. Điểm chung duy nhất của tất cả các mẫu xe là chúng dành cho các khách hàng cá nhân, còn lại, mỗi xe điều có mỗi thiết kế độc đáo riêng biệt.

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 7

Với việc áp dụng công nghệ, Mulliner giờ đây có thể giúp khách hàng chọn màu sắc và thông số kỹ thuật, trang trí cho xe của họ với hình ảnh chân thực và đầy cuốn hút. Quá trình sáng tạo với các nhà thiết của Mulliner hiện đã có sẵn cho tất cả các khách hàng tiềm năng của họ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những chiếc xe cổ điển Classic, tới các dự án độc đáo Coachbuilt hay các mẫu xe cho các nhà sưu tầm. 

Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 8
Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 9
Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 10
Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 11
Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 12
Chiêm ngưỡng Bentley Bentayga hàng độc bản kỉ niệm 1.000 đơn hàng cá nhân hóa từ Mulliner ảnh 13

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác