Chiếc MPV Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên xuất xưởng

Chiếc xe đa dụng công nghệ cao và sang Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên đã được xuất xưởng ngày 03.03.2014 tại nhà máy của hãng này ở Vitoria, Tây Ban Nha.

Chiếc MPV Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên xuất xưởng ảnh 1
Việc bắt đầu sản xuất dòng V-Class mới là một mốc son trong chiến lược tăng trưởng dòng xe Van của Mercedes-Benz cũng như tăng cường năng lực sản xuất cho nhà máy chế tạo xe Van lớn thứ hai trên mạng lưới sản xuất toàn cầu của thương hiệu xe sang này. Dòng V-Class mới là sự kết hợp theo xu hướng hiện đại hoá giữa tính đa dụng tiện ích của một chiếc xe Van với các đặc tính công nghệ hiện đại nổi bật của một chiếc xe du lịch thương hiệu Mercedes-Benz. Có ba nhóm khách hàng chủ đạo nằm trong mục tiêu chinh phục của V-Class mới: thứ nhất là những gia đình với hai trẻ em hoặc nhiều hơn; thứ hai là những người rất năng động về thời gian và có nhiều trang thiết bị thể thao cũng như hoạt động dã ngoại; thứ ba là các đơn vị có dịch vụ đưa đón khách VIP sang trọng hoặc cho các nhà hàng khách sạn.
Chiếc MPV Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên xuất xưởng ảnh 2
Nhằm đáp ứng cho việc sản xuất lắp ráp dòng xe V-Class mới, Daimler AG đã đầu tư mở rộng vào nhà máy ở Vitoria khoảng 190 triệu euro, chủ yếu vào việc hiện đại hoá và tái cấu trúc xưởng thân xe, xưởng sơn và các cụm lắp ráp. Trên diện tích khoảng 600.000 mét vuông, nhà máy Mercedes-Benz ở Vitoria là nhà máy về ô tô duy nhất ở khu vực Basque, có khoảng 3.100 nhân công. Nhà máy đã sản xuất các dòng xe Van của Mercedes-Benz là Viano và Vito từ năm 2003. Những chiếc xe chế tạo ở Vitoria sau đó được xuất khẩu đi toàn cầu, bán ở châu Âu, châu Á, Nga và châu Phi. Mỗi năm, nhà máy này xuất xưởng khoảng 75.000 xe.
Chiếc MPV Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên xuất xưởng ảnh 3
Chiếc MPV Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên xuất xưởng ảnh 4
Chiếc MPV Mercedes-Benz V-Class mới đầu tiên xuất xưởng ảnh 5
Hà Giang - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác