Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân

Chiếc hypercar Bugatti Divo cuối cùng với màu xanh carbon đậm kết hợp với bộ mâm màu kim loại vàng nhám độc đáo đã về tay chủ nhân tại Châu Âu.

Chiếc Bugatti Divo cuối cùng đang được bàn giao đến chủ nhân sở hữu một màu sắc truyền thống là màu Bugatti EB 110 LM Blue làm gợi nhớ đến chiếc xe đua chính thức cuối cùng của Bugatti tại Le Mans. Trong khi màu Blue Carbon tương phản nhấn mạnh sự độc quyền và tạo mối liên kết với thời đại hiện đại. Ở nội thất, màu sắc French Racing Blue và Deep Blue cũng như các chi tiết carbon xám mờ cũng được kết hợp hoàn hảo với nhau.

Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 1

Bugatti Divo đại diện cho cột mốc hơn 110 năm trong lịch sử phát triển của Bugatti. Với thiết kế mới về mặt ngoại hình và mang nhiều chi tiết độc đáo, mẫu xe này hoàn toàn khác biệt so với Chiron. Chiếc xe có thiết kế táo bạo với những đường gân cong uốn lượn lên phần mui xe đặc trưng của Bugatti, các khe hút gió được tinh chỉnh một cách hiện đại kết hợp với đèn pha LED mới và đèn LED định vị hình boomerang ấn tượng. Phía sau được chi phối bởi đèn hậu 3D có thiết kế phức tạp như một bộ lưới tản nhiệt phía sau.

Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 2

Bugatti đã thiết kế khung gầm riêng cho Divo để nó có thể nhanh nhẹn và chính xác khi vào cua ở tốc độ cao, đó là một trong những điểm đặc biệt của Divo. Mẫu hypercar này được vận hành bởi động cơ W16 8.0L mang tính biểu tưởng của thương hiệu và cho ra công suất lên tới 1.500 mã lực, được nạp không khí bởi ống hút gió NACA.

Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 3

Mẫu xe này được đặt theo tên của tay đua người Pháp Albert Divo – người đã ghi hàng loạt chiến thắng cho Bugatti trong suốt 20 năm, bao gồm 6 cuộc đua Grand Prix và hai lần ở Targo Florio. Để vinh danh những cống hiến của ông, quốc kỳ Pháp được trang trí trên các tấm ốp hông thân xe phía trước bên trái và bên phải của Divo.

Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 4

Không có chiếc nào trong số 40 chiếc Divo được chế tạo giống hệt nhau, nhiều khách hàng của Divo đã cá nhân hóa bằng cách tự chọn màu sắc, chất liệu sơn, da và các đường chỉ khâu trong quá trình hoàn thiện. Họ cũng đóng góp ý tưởng thiết kế của riêng mình và tạo ra chiếc xe độc đáo trong quá trình này. Do đó, Divo hoàn toàn được thiết kế riêng, hoàn toàn phù hợp với truyền thống chế tạo của Bugatti.

Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 5
Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 6
Chiếc hypercar 5 triệu euro Bugatti Divo cuối cùng về với chủ nhân ảnh 7

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác