Chỉ với logo to và những thay đổi nhỏ, Kia Cerato có đủ sức “hút khách” từ người anh em Hyundai Elantra?

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Cerato (hay Kia K3) chuẩn bị được tung ra thị trường, với những cải tiến mang tính bước đệm thay vì đột phá.

Trước đây, chúng ta đã từng có những thông tin đầu tiên về Kia Cerato (hay Kia K3 hoặc Forte tuỳ từng thị trường) phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, khi những chiếc xe thử nghiệm nguỵ trang kín mít bị bắt gặp ngoài đường. Hiện tại quá trình phát triển của Cerato 2021 đã hoàn thành và Kia đang chuẩn bị chụp những shoot hình, quay video chính thức của chiếc xe để ra mắt chính thức. Thông qua camera hành trình của một người đi đường, Cerato 2021 hoàn thiện đã bị rò rỉ hình ảnh.

Chỉ với logo to và những thay đổi nhỏ, Kia Cerato có đủ sức “hút khách” từ người anh em Hyundai Elantra? ảnh 1
 Những hình ảnh này có chất lượng kém, nhưng chúng cũng đủ để xác nhận về những thay đổi đã được đồn đoán từ các hình ảnh chụp xe bản thử nghiệm trước đó. Thay đổi lớn nhất của Cerato 2021 nằm ở phần đầu, khi chiếc xe có lưới tản nhiệt mảnh và kéo dài nối liền tới 2 đèn pha. Bản thân cặp đèn cũng có thiết kế mới, với 2 dải LED định vị nằm song song nhau. Phần cản trước cũng có các hốc gió sắc nhọn hơn, kèm đèn sương mù viền LED ở khe gió trung tâm.
Chỉ với logo to và những thay đổi nhỏ, Kia Cerato có đủ sức “hút khách” từ người anh em Hyundai Elantra? ảnh 2
 So với phần đầu, có vẻ như đuôi xe ít sự khác biệt hơn với thứ dễ nhận ra nhất là choá đèn hậu mới. Kia cũng không quên trang bị cho Cerato những thiết kế mâm mới ở hai bên thân xe. Bên trong nội thất, điểm khiến khách hàng sẽ đánh giá cao ở đời xe mới là màn hình giải trí tăng từ 8 inch lên thành 10,25 inch, kèm theo bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần. Những công nghệ an toàn mới nhất của Kia cũng sẽ được cập nhật cho xe.
Chỉ với logo to và những thay đổi nhỏ, Kia Cerato có đủ sức “hút khách” từ người anh em Hyundai Elantra? ảnh 3
 Ngay cả hệ động lực của xe cũng có thể được Kia thay đổi. Trong đó khách hàng có thể mong đợi sự xuất hiện của những loại động cơ mới như 1.5 T-GDI 170 mã lực  hay CVVD 1.6 Turbo 180 mã lực. Ngoài ra Kia cũng có thể đem loại hộp số sàn thông minh IMT của hãng vào cho Cerato 2021. Cuối cùng, nằm trong kế hoạch thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, chiếc xe sẽ có logo chữ Kia lớn hơn và không ngoại trừ khả năng sẽ được đổi tên trên mọi thị trường thành K3, tương tự cách nhà sản xuất Hàn Quốc bán các dòng K5 hay K8.
Chỉ với logo to và những thay đổi nhỏ, Kia Cerato có đủ sức “hút khách” từ người anh em Hyundai Elantra? ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác