Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson!

Không chỉ có mức giá tương đương một chiếc Honda Vision, tuỳ chọn mới dành cho chiếc mô tô Harley-Davidson Road Glide Special còn "kén khách" bởi sự táo bạo của nó.
Ngay ở dạng nguyên bản, Harley-Davidson Road Glide Special vốn đã là một trong những dòng xe cao cấp và ấn tượng nhất của nhà sản xuất ô tô Mỹ. Không chỉ có kiểu dáng bagger cùng phần đầu "mũi cá mập" ngổ ngáo, dòng xe này còn có dung tích động cơ động cơ Milwaukee-Eight 117

dung tích thực lên tới 1.923cc và các trang bị tiện nghi không thua kém xe hơi. Nếu chừng đó chưa đủ đặc biệt, Harley-Davidson cũng đưa ra hàng trăm tuỳ chọn khác nhau để cá nhân hoá chiếc xe.

Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 1
 Tuy nhiên với đời Road Glide Special, một trong số các tuỳ chọn này sẽ chỉ dành cho những dân chơi đích thực - đó là sơn đặc biệt Eagle Eye Special Edition. Thông thường, những chiếc Road Glide được sơn các màu sắc tối hoặc trung tính như đen, đỏ đun, xám... Tuy nhiên với tuỳ chọn sơn Eagle Eye Special Edition, toàn bộ thân xe sẽ được phủ lên lớp màu vàng ánh kim "chói lọi". Trên nền màu sắc bắt mắt này, ở bên trái bình xăng sẽ là logo đặc trưng của Harley-Davidson.
Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 2
 Nhưng điểm ấn tượng nhất của tuỳ chọn sơn Eagle Eye Special Edition nằm ở bên phải bình xăng của xe. Harley-Davidson đã vẽ nguyên hình ảnh một chú đại bàng tung cánh trải rộng hết cả bình xăng lẫn một phần quây gió trước, hoàn toàn bất đối xứng với nửa thân xe còn lại. Tương phản với thân xe màu vàng, toàn bộ các chi tiết còn lại của Road Glide Eagle Eye Special Edition sẽ có màu đen bóng hoặc đen mờ.
Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 3
Để có thể đặt được lựa chọn màu Eagle Eye Special Edition, khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp với các đại lý của Harley-Davidson ngay từ khi mua xe. Và ngoài màu sắc cùng cách trang trí rất phá cách, tuỳ chọn này còn kén người chơi ở mức giá. Số tiền mà chủ xe phải bỏ ra để sở hữu màu sơn Eagle Eye Special Edition lên tới 1.495 USD (tương đương 34,7 triệu đồng) - đắt tương đương một chiếc Honda Vision tại Việt Nam.
Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 4
 
Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 5
 
Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 6
 
Chỉ những dân chơi đích thực mới dám “vung tiền” ra đặt tuỳ chọn này với mô tô khủng Harley-Davidson! ảnh 7
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác