Chỉ đổi logo, SUV hạng trung nhà Kia trông đã “sang chảnh” như thế này đây!

Phiên bản mới nhất của chiếc SUV Kia Sportage Ace đã trở thành mẫu xe đầu tiên xuất hiện với logo mới của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Vào tháng 11 năm 2020, Kia đã từng ra mắt chiếc Sportage Ace nâng cấp dành cho thị trường Trung Quốc dưới dạng bản thử nghiệm - ở thời điểm đó chiếc xe còn mang bộ nhận diện thương hiệu cũ với logo Kia trong hình elip quen thuộc. Nhưng vào đầu năm 2021 này, Kia đã công bố thay đổi hoàn toàn cả chiến lược lẫn bộ nhận diện thương hiệu mới, chính vì vậy chiếc Kia Sportage cũng đã nhanh chóng được hãng sửa đổi lại cho hợp thời.

Chỉ đổi logo, SUV hạng trung nhà Kia trông đã “sang chảnh” như thế này đây! ảnh 1
 So với phiên bản tiền sản xuất, Sportage Ace 2021 vẫn giữ lại các chi tiết đặc trưng như cặp đèn pha LED được tích hợp liền khối với mặt ca-lăng trước, cùng bộ mâm 5 cánh kép bản lớn và phần đuôi với đèn hậu dọc gợi nhớ tới dòng Telluride cao cấp hơn. Tuy nhiên khi bán ra thị trường, chiếc xe đã có mặt ca-lăng nan dọc mới và đặc biệt - logo Kia vừa được giới thiệu gần đây. Chỉ với những thay đổi nhỏ này, chiếc crossover hạng trung trông đã sang trọng hơn nhiều.
Chỉ đổi logo, SUV hạng trung nhà Kia trông đã “sang chảnh” như thế này đây! ảnh 2

 Do là một bản nâng cấp lớn, nhiều khả năng Sportage Ace 2021 vẫn tiếp tục được trang bị máy 2.0l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên đời cũ với công suất 166ps. Nhiều khả năng chiếc xe cũng sẽ chỉ được trang bị hệ dẫn động cầu trước. Cần nói thêm rằng dù cùng tên gọi, Sportage Ace sẽ khác biệt so với chiếc Sportage bán trên toàn cầu thế hệ mới sắp ra mắt. Với chiều dài 4530mm, rộng 1850mm và chiều dài cơ sở 2640mm, chiếc xe dành cho Trung Quốc sẽ lớn hơn một chút.

Chỉ đổi logo, SUV hạng trung nhà Kia trông đã “sang chảnh” như thế này đây! ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác