Chỉ còn 4 ngày nữa Toyota Fortuner và Hilux với kiểu dáng "mới toanh" sẽ ra mắt!

Do chia sẻ cùng một nền tảng, cả 2 mẫu SUV Toyota Fortuner lẫn bán tải Toyota Hilux đều chuẩn bị được nâng cấp lớn với "bộ mặt" hoàn toàn mới.

Toyota vừa chính thức hé lộ hãng sẽ tung ra phiên bản nâng cấp mới của Hilux và Fortuner vào ngày 4/6/2020 tới đây tại Thái Lan. Sau xứ sở Chùa Vàng, cả Toyota Hilux lẫn Toyota Fortuner mới sẽ tiếp tục được phân phối ở các thị trường khác trong khu vực - bao gồm cả Việt Nam. Đây là lần nâng cấp lớn thứ 2 của Toyota Hilux kể từ cuối năm 2017, trong khi Fortuner mới chỉ lần đầu được làm mới kiểu dáng.

Chỉ còn 4 ngày nữa Toyota Fortuner và Hilux với kiểu dáng
 Dù chưa chính thức ra mắt nhưng cả 2 mẫu xe này đã từng lộ hình ảnh thực tế trước đây. Bắt đầu từ Fortuner, có thể thấy chiếc xe sẽ có thiết kế mới gợi nhớ về người anh em Venza cũng vừa ra mắt gần đây. Trong đó, bộ cản trước của chiếc xe đã có thiết kế "ngầu" hơn nhờ lưới tản nhiệt lớn hình thang theo phong cách quen thuộc của các dòng Toyota đời mới hiện nay, với hai bên là các mang gió trang trí gọn gàng hơn. Cản sau trên Fortuner 2021 cũng có các khe gió trang trí nằm ở 2 góc để nhấn mạnh sự thể thao.
Chỉ còn 4 ngày nữa Toyota Fortuner và Hilux với kiểu dáng
Hình ảnh lộ diện của Toyota Fortuner 2021
 Trong khi đó Hilux cũng sở hữu phần đầu với thiết kế mới, lấy cảm hứng trực tiếp từ các dòng bán tải khác của Toyota như Tacoma hay Tundra. Điều này được thể hiện rõ qua lưới tản nhiệt hình lục giác lớn cùng với cản trước cơ bắp và thể thao với 2 khe gió trang trí hình chữ L ở góc. Nối liền với lưới tản nhiệt là cặp đèn pha LED mới hiện đại hơn. Phần đầu mới sẽ bao gồm cả nắp ca-pô với các đường gân dập nổi hài hoà hơn với những đường nét cản trước.
Chỉ còn 4 ngày nữa Toyota Fortuner và Hilux với kiểu dáng
 Hình ảnh lộ diện của Toyota Hilux 2021
 Bên cạnh thiết kế mới, cả Hilux và Fortuner hứa hẹn cũng sẽ có các nâng cấp tiện nghi và trang bị trong nội thất. Tuy nhiên nhiều khả năng các phiên bản động cơ của chúng không có sự thay đổi.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác