Chỉ chưa đầy nửa tháng nữa, chúng ta sắp được thấy một siêu phẩm mới của Lamborghini!

Tại triển lãm Frankfurt 2019 diễn ra vào giữa tháng 9, Lamborghini sẽ tung ra một mẫu siêu xe hoàn toàn mới được hãng cho là "tới từ tương lai".

Mới chỉ cách đây ít lâu, Lamborghini cũng vừa tung ra một loạt các siêu xe mới như Aventador SVJ 63 Roadster và Huracan Evo GT Celebration tại tuần lễ hội xe hơi Monterey ở Mỹ. Tuy nhiên chúng mới chỉ là các phiên bản đặc biệt dựa trên những dòng xe vốn có, và người hâm mộ Lamborghini trên toàn Thế giới đang trông đợi hãng tung ra một siêu phẩm đột phá hơn. Và tại triển lãm quốc tế Frankfurt IAA sắp tới, Lamborghini sẽ chiều lòng các fan với một mẫu siêu xe hoàn toàn mới.

Chỉ chưa đầy nửa tháng nữa, chúng ta sắp được thấy một siêu phẩm mới của Lamborghini! ảnh 1

Hình ảnh hé lộ về mẫu xe mới trên Instagram của Lamborghini.

 Để hé lộ về siêu xe mới nhất này, Lamborghini đã tung một bức hình lên mạng xã hội Instagram kèm tiêu đề: "Một thứ gì đó mới đang tiến tới. Không thể chờ đợi để thấy nó? Bạn chỉ cần mở mắt nhìn vào tương lai". Bức hình đính kèm này chụp chiếc Lamborghini trong bóng tối, với chỉ có những chi tiết duy nhất lộ diện là cặp đèn pha LED hình sao 3 cánh và logo Lamborghini ở chính giữa.
Chỉ chưa đầy nửa tháng nữa, chúng ta sắp được thấy một siêu phẩm mới của Lamborghini! ảnh 2

Lamborghini Terzo Millennio

 Nhìn vào hình ảnh hé lộ này, những người đam mê siêu xe dễ dàng liên tưởng về chiếc concept Terzo Millennio hồi năm 2017. Xét tới việc mẫu xe ý tưởng này sử dụng động cơ điện và Lamborghini từng tuyên bố hãng sẽ vẫn trung thành với động cơ đốt trong ở tương lai gần, nhiều khả năng mẫu xe mới sẽ được trang bị hệ động lực kết hợp hybrid. Trên thực tế, một số ít những khách hàng tiềm năng đã được hãng cho xem trước mẫu xe mới này từ năm 2018.
Chỉ chưa đầy nửa tháng nữa, chúng ta sắp được thấy một siêu phẩm mới của Lamborghini! ảnh 3
Vào thời điểm đó, một người giấu tên may mắn được nhìn thấy trước chiếc xe đã hé lộ rằng nó có tên mã LB48H, sở hữu thiết kế rất giống Terzo Millennio, có số lượng sản xuất chỉ 67 chiếc và mức giá khởi điểm lên tới 2,5 triệu USD/chiếc. Tuy nhiên liệu những thông tin này có đúng hay không, chúng ta sẽ chỉ biết được khi chiếc xe chính thức xuất hiện vào ngày 12/9 tới.
Chỉ chưa đầy nửa tháng nữa, chúng ta sắp được thấy một siêu phẩm mới của Lamborghini! ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác