Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes

Ngày 15/5, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn với sự quy tụ của nhiều mẫu xe hàng đầu và sự góp mặt của Á hậu Việt Nam Huyền My cũng như Kiện tướng dancesport Chí Anh.

Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 1

 

Đây là chương trình hướng dẫn lái xe an toàn đầu tiên có sự tham gia của 3 phiên bản C-Class thế hệ mới, gồm: C 200, C 250 Exclusive, C 250 AMG, và hàng loạt mẫu xe đình đám khác của nhà sản xuất Đức như: AMG GT S, SLS AMG, G63 AMG, GLA 200, E 250 AMG,… Tổng cộng có tới 18 mẫu xe mới nhất của Mercedes quy tụ tại Hà Nội trong sự kiện lần này.

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 300 khách mời tại miền Bắc. 3 nội dung chính của khóa học bao gồm: 1. Chạy xe hình chữ chi ở tốc độ cao (zig-zag); 2. Kỹ năng sử dụng hệ thống ABS/BAS (hiệu ứng ma sát không đều); 3. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe) và Kỹ năng đổi làn đường đột xuất với sự hỗ trợ của tia laser; Bài tập phụ: trải nghiệm tính năng Active Parking Assist.

Tham gia cùng với các học viên còn có hai nhân vật nổi bật là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My cùng Kiện tướng dancesport Chí Anh đều thuộc CLB Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz.

“Dù sở hữu xe Mercedes-Benz đã lâu nhưng My chưa có dịp khám phá đầy đủ tính năng an toàn. Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz giúp My trang bị kỹ năng và tâm lý cho những tình huống xấu nhất khi lái xe. Cá nhân My rất thích tính năng Active Parking Assist vì nó giúp việc lái xe tiết kiệm thời gian hơn.”, Á hậu Huyền My chia sẻ.

Trong ngày hôm nay (15/5), cặp đôi này đã cùng nhau trải nghiệm những đường cua zig-zag trên chiếc SLK cũng như thử tốc độ cao trên siêu phẩm AMG GT S màu vàng rực rỡ.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 2
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 3
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 4
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 5
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 6
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 7
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 8
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 9
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 10
Chí Anh, Á hậu Huyền My sánh đôi bên dàn xế khủng Mercedes ảnh 11

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác