Chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 chính thức có nhà tài trợ chính

Với việc công bố nhà tài trợ chính, chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ có tên gọi quốc tế là “Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020”.

VinFast vừa chính thức trở thành nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức F1 Việt Nam – theo công bố của Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix. Qua đó, chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ có tên gọi quốc tế là “Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020”.

Chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 chính thức có nhà tài trợ chính ảnh 1
 Với việc trở thành một phần của tên gọi chặng đua F1 Việt Nam, VinFast sẽ có cơ hội tiếp cận hơn 500 triệu fan hâm mộ môn thể thao tốc độ này. Logo của VinFast sẽ xuất hiện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua cũng như trong các ấn phẩm truyền thông của chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

Chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 chính thức có nhà tài trợ chính ảnh 2
 VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua, và sẽ trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 chính thức có nhà tài trợ chính ảnh 3
 Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết cho biết: “Đây là cơ hội để VinFast - thương hiệu ô tô mới của Việt Nam - được sánh vai đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như Mercedes-Benz, Rolex, Singapore Airlines... trong sự kiện thể thao giải trí đẳng cấp nhất hành tinh này. Thương hiệu ô tô Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi tới hàng tỷ khán giả tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp và các kênh truyền thông đa dạng.” 

Chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 chính thức có nhà tài trợ chính ảnh 4
 Sự hợp tác chặt chẽ giữa VinFast và đơn vị đăng cai - Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix cùng sự ủng hộ chỉ đạo sát sao của UBND TP Hà Nội, chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix  hứa hẹn trở thành lễ hội văn hóa - thể thao - giải trí lớn nhất Việt Nam năm 2020. 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác