Castrol khởi động chương trình "Thợ giỏi - Chủ tài năng 2016"

 
Chương trình vừa được Castrol khởi động, với chủ đề "Ngày hội Tự hào Người thợ máy", diễn ra từ ngày 11/07 đến hết ngày 06/10 năm 2016 trên toàn quốc.
Castrol khởi động chương trình
 Chương trình “Thợ giỏi – Chủ tài năng 2016” với chủ đề "Ngày hội Tự hào Người thợ máy" là hoạt động quan trọng mà Castrol tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh người thợ máy và tạo điều kiện cho cộng đồng thợ máy trên cả nước kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi nâng cao tay nghề. Năm nay, lần đầu tiên chương trình giới thiệu bài ca Người thợ máy và triển lãm về sự phát triển của nghề.

Bắt đầu từ 11/07/2016, Vòng Khởi Động của "Ngày hội Tự hào Người thợ máy" chính thức được mở ra cho tất cả thợ máy trên toàn quốc. Tiếp theo, tại Vòng "Tưng Bừng Ngày Hội", các cặp Chủ - Thợ sẽ lần lượt được huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia cơ khí và dịch vụ khách hàng đến từ Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương và Công ty Dịch Vụ Tư Vấn Fresh View. Sau khi được huấn luyện, các cặp Chủ - Thợ sẽ tham gia thi đấu để chọn ra 60 cặp tài năng nhất tham gia "Đêm Vinh Danh" tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những giải thưởng có giá trị dành cho cửa hàng có đội có thể hiện tốt nhất, 03 cặp chủ Chủ - Thợ xuất sắc nhất sẽ được đại diện cho cộng đồng những người thợ máy Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2016. 
Castrol khởi động chương trình

Diễn ra trong nhiều năm, chương trình “Thợ giỏi – chủ tài năng” là một trong những hoạt động được đón nhận nồng nhiệt và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng thợ máy. Ngày hội Tự hào Người thợ máy 2016 do Castrol tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn cùng những kiến thức hữu ích giúp cho việc kinh doanh của các cửa hàng phát triển tốn hơn. Đặc biệt, chương trình cũng góp phần giúp cho người thợ máy tự hào, trân trọng và yêu hơn nghề nghiệp của mình. Thông qua chương trình, Castrol cũng muốn khẳng định vai trò của của một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước trong việc đóng góp vào đời sống xã hội cũng như đời sống tinh thần của họ.

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác