Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa

Bentley đã hợp tác với Contest Yachts để tạo nên một "cặp đôi hoàn hảo": du thuyền sang trọng Contest 59 CS và chiếc coupe Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa.

Nội thất trên du thuyền và chiếc coupe siêu sang được các thợ thủ công tại Bentley Design Services phối hợp chặt chẽ cùng nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng Hà Lan - Contest Yachts - tạo ra với các chi tiết độc đáo tùy chọn riêng cho khách hàng.

Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 1

Khoang nội thất sang trọng trên chiếc Bentley Continental GT V8 của chủ sở hữu du thuyền Contest 59 CS dài 18 mét được sử dụng da màu đỏ Hotspur, kết hợp với màu be Linen tương phản và tất cả đã được tái tạo bên trong khoang của du thuyền Contest 59 CS.

Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 2

Các tấm nội thất của du thuyền cũng được thể hiện bằng những đường chỉ khâu kim cương đặc trưng của Bentley, công đoạn này cần đòi hỏi sự chính xác cao với 712 đường khâu và trình độ tay nghề cực kỳ cao để có thể làm được điều đó.

Bên ngoài, nước sơn màu xanh đậm của du thuyền Contest được hoàn thiện bởi lớp Light Sapphire của chiếc Continental GT V8 Coupe của chủ sở hữu.

Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 3
 “Dự án này là cơ hội để dịch vụ thiết kế của Bentley thể hiện một số kỹ năng của họ trong một sự hợp tác thực sự độc đáo. Những chiếc xe Bentley mang đến những giá trị tinh hoa của nghề thủ công và kiểu dáng đạt được ở cấp độ thiết kế đỉnh cao nhất.” Brett Boydell, Trưởng bộ phận Hợp tác Thiết kế tại Bentley Motors, cho biết.
Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 4
 Arjen Conijn, Giám đốc điều hành và Đồng chủ sở hữu của Contest Yachts, cho biết: "Gia đình chúng tôi đã xây dựng các du thuyền buồm và mô tô cao cấp trong hơn 60 năm. Chúng tôi nổi tiếng với cách tiếp cận toàn diện để tùy chỉnh, cho phép chúng tôi hoàn thành kỳ vọng và sở thích của mọi khách hàng. Dự án này là ví dụ điển hình cho cách tiếp cận này - hợp tác với Bentley để biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực. "    
Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 5
Bentley Continental GT V8 là chiếc Grand Tourer tốt bậc nhất thế giới, kết hợp đẳng cấp sang trọng vô song với công nghệ và hiệu suất tiên tiến. Được thiết kế, chế tạo và hoàn thiện tại Vương quốc Anh.
Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 6
Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 7
Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 8
Cặp đôi hoàn hảo: Du thuyền Contest 59 CS và Bentley Continental GT V8 với nội thất hàng thửa ảnh 9
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác