Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ

Một đại lý của VinFast tại Cần Thơ đã giới thiệu gói độ phụ kiện cho mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil, được gọi là “Pro Street/Need for Speed”. 

Mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil vừa ra mắt thị trường Việt Nam và nhanh chóng tạo sức hút. Cùng với đó, nhu cầu độ xe với những chủ xe chưa thấy hài lòng về chiếc Fadil cũng không ít. 

Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ ảnh 1
 Những chiếc xe VinFast Fadil đầu tiên bàn giao cho khách hàng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu "cá nhân hóa", mới đây một đại lý của VinFast tại Cần Thơ đã giới thiệu gói độ phụ kiện, được đại lý gọi là “Pro Street/Need for Speed”. Gói phụ kiện này được trang bị trên phiên bản xe VinFast Fadil 1.4L CVT, BASE, sau khi trang bị phiên bản này có tên đầy đủ là Fadil PS Edition.

Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ ảnh 2
VinFast Fadil phiên bản "Need for Speed" của đại lý VinFast tại Cần Thơ.
Cụ thể, “Pro Street/Need for Speed” này với các phụ kiện đi kèm 7 hạng mục gồm: dán phim cách nhiệt, mâm thể thao màu đen, phủ sứ caremic black diamond, khung che mưa màu đen, thiết bị dẫn đường taplo D20, tem “Need for Speed Pro Street, heo dầu và tang trống thể thao màu vàng. Được biết chi phí cho gói độ chính hãng từ đại lí này là 28,296 triệu đồng và hiện tại đang áp dụng khuyến mãi giảm 15% còn 24,052 triệu đồng.

Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ ảnh 3
Như những phiên bản khác, xe được trang bị động cơ xăng 1.4l 4 xi-lanh thẳng hàng 98 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 128Nm tại 4.400 vòng/phút. Động cơ này dẫn động cầu trước qua hộp số tự động vô cấp CVT. Các trang bị an toàn tiêu chuẩn của dòng VinFast Fadil gồm chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, chống lật ROM, cân bằng điện tử ESC và căng đai an toàn khẩn cấp cho hàng ghế trước khi tai nạn.

Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ ảnh 4
 Thiết bị dẫn đường taplo D20 trên VinFast Fadil "Need for Speed".

Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ ảnh 5
Trong nội thất của phiên bản Fadil "Need for Speed".
Cận cảnh VinFast Fadil phiên bản “Need for Speed” tại Cần Thơ ảnh 6Heo dầu và tang trống thể thao màu vàng, mâm xe màu đen.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác