Caltex ra mắt Techron TCP-MC, phụ gia làm sạch động cơ xe máy

 
Với mỗi chai 75ml giá 60.000 đồng tại Việt Nam, phụ gia TCP-MC được cho là giúp làm sạch cặn bám có hại ở kim phun, chế hoà khí, van nạp và buồng đốt động cơ xe máy.
Caltex ra mắt Techron TCP-MC, phụ gia làm sạch động cơ xe máy ảnh 1
Sáng ngày 10/11 tại GEM Center, TP.HCM, Công ty Dầu nhờn Chevron Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm phụ gia Techron Concentrate Plus-Motorcycle (viết tắt TCP-MC) mới của Caltex giúp làm sạch hệ thống nhiên liệu động cơ dành cho xe máy, gồm cả xe số và xe tay ga. Đặc biệt, Việt Nam là thị trường đầu tiên trên toàn cầu tiếp cận dòng sản phẩm mới này. 

“Việt Nam là một trong những thị trường xe máy và xe tay ga lớn nhất Châu Á, nên chúng tôi thấy đây là nơi thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm mới Techron® Concentrate Plus – Motorcycle nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng Việt Nam,” ông Lê Văn Khải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cho biết.

Caltex ra mắt Techron TCP-MC, phụ gia làm sạch động cơ xe máy ảnh 2
 Ông Lê Văn Đạo, trưởng phòng kỹ thuật Chevron Việt Nam, giới thiệu về phụ gia Techron TCP-MC

Sản phẩm TCP-MC được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ phụ gia nhiên liệu bản quyền TECHRON®. Đây là phụ gia nhiên liệu giúp làm sạch cặn bám có hại tích tụ lâu ngày tại kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt của động cơ xe máy. Hãng cho biết ưu điểm của TCP-MC là có khả năng giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm thiểu tiếng ồn động cơ và khó khăn khi khởi động nguội, cải thiện độ linh hoạt cho động cơ của cả xe máy số và xe tay ga.

TCP-MC ở dạng lỏng, được đóng trong duy nhất một loại chai có dung tích 75ml, sử dụng cho xe có bình xăng đến 6 lít. Ví dụ xe có bình xăng tới 18 lít thì cần tới 3 chai TCP-MC. Để tăng hiệu quả của TCP-MC, người sử dụng cần rót phụ gia TCP-MC 75ml vào bình xăng gần cạn, trước khi bơm đầy bình xăng trở lại. TCP-MC được khuyến cáo nên sử dụng sau mỗi chu kỳ 3.000km để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Caltex ra mắt Techron TCP-MC, phụ gia làm sạch động cơ xe máy ảnh 3
 Phụ gia Techron TCP-MC được đóng chai 75ml
 Sản phẩm TCP-MC sẽ chính thức có mặt tại thị trường từ tháng 11/2016 tại các hiệu sửa xe máy và cửa hàng phụ tùng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam. Sản phẩm cũng sẽ có mặt tại Hà Nội và khu vực phía Bắc vào Quý 1 năm 2017.

Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam là một công ty con của Tập đoàn Chevron, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhớt động cơ, dầu nhớt hàng hải, dầu nhớt công nghiệp và các sản phẩm đặc biệt khác với thương hiệu Caltex. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam thông qua 60 nhà phân phối và hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cũng bán trực tiếp cho các khách hàng lớn trong công nghiệp và hàng hải. Công ty có nhà máy pha chế dầu nhớt tại Hải Phòng, Việt Nam.

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác