Cài nhầm số, tài xế Việt lùi EcoSport thẳng xuống sông

 

Có vẻ như người lái xe đã nhầm số hoặc về số không hết khiến chiếc xe vẫn ở chế độ số lùi và chiếc Ford EcoSport đã lùi rất dứt khoát từ đường đê...xuống thẳng sông.

Cài nhầm số, tài xế Việt lùi EcoSport thẳng xuống sông ảnh 1
 Hình ảnh chiếc EcoSport đang quay đầu trên đường đê

Vụ tai nạn khá hy hữu này xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 12/9/2016 tại khu vực đê Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội và đã được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đó người lái chiếc Ford Ecosport màu trắng được cho là quên về số, về nhầm số hoặc lên chưa hết số khiến chiếc xe vẫn ở số lùi khi đang cho quay đầu xe tại 1 con dốc thuộc đường đê, kết quả là chiếc xe lùi thẳng xuống sông.

Ngay sau khi chứng kiến cảnh tượng này, người lái chiếc ô tô gắn camera hành trình đã tấp gọn xe vào lề để chạy xuống hỗ trợ nạn nhân. Rất may là không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và bàn luận về cách chạy xe cũng như pha xử lý lỗi của người lái xe. Bên cạnh đó, còn có một số người chỉ trích thái độ thờ ơ của người đàn ông lái xe máy xuất hiện trong đoạn video đã bỏ đi mà không tìm cách giúp đỡ người bị nạn.

Video clip này như một lời nhắc nhở mọi lái xe phải hết sức cẩn trọng khi ngồi sau tay lái.

 
Clip chiếc xe lùi xuống sống khi tìm cách quay đầu
Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác