Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom

Với tuỳ chọn độc đáo Privacy Suite, các ông chủ ngồi hàng ghế sau trên Rolls-Royce Phantom sẽ có được sự riêng tư cao, ngay cả khi xe đang chạy trên đường. 

Là một thương hiệu xa xỉ hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất xe ôtô, Rolls-Royce Motor Cars là nơi mà các nhân vật nổi tiếng giàu có và quyền lực trên toàn thế giới chọn làm nơi thực hiện các ý tưởng từ đơn giản đến phức tạp lên chiếc xế cưng của mình thông qua chương trình cá nhân hoá (bespoke). Và mới đây, một chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệc đã được bàn giao cho một vị khách hàng giàu có đến từ HongKong.

Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 1
Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản trục cơ sở kéo dài (Long Wheelbase) đã được trang bị vách ngăn cho hàng ghế sau, đây là một tuỳ chọn có tên gọi là “Privacy Suite”, được Rolls-Royce giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm ôtô Thành Đô 2018.
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 2
Về cơ bản, vách ngăn này là một tấm kính điện hoá phân chia rõ ràng cho hàng ghế trước và sau, tấm kính này sẽ chuyển đổi linh hoạt trạng thái "nhìn thấu" từ trắng đục sang trong suốt tuỳ theo ý muốn của ông chủ ngồi phía sau, thông qua nút điều khiển được bố trí ngay trên trục B.
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 3
Bên cạnh đó, vách ngăn “Privacy Suite” này còn được chế tạo từ một hợp chất cách âm đặc biệt, đảm bảo sự tĩnh lặng cho hành khách ngồi phía sau. Nếu muốn liên lạc với tài xế hay người ngồi trước, hành khách phía sau phải sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ được trang bị đi kèm.
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 4
Toàn bộ nội thất được hoàn thiện với hai tông màu trắng tím sang trọng đi kèm với các trang bị tiện nghi xa xỉ tương tự các phiên bản Phantom khác như bầu trời sao, nội thất ốp gỗ, hệ thống giải trí “rạp hát” với màn hình độ phân giải cao 12 inch hỗ trợ các kết nối HDMI cho phép hành khách đồng bộ hoá các thiết bị cá nhân khác.
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 5
Ngoài ra, một khe cửa nhỏ cũng được bố trí ngay bên trên cửa gió trung tâm cho phép người ngồi trước và sau trao đổi các giấy tờ, tài liệu hay các vật dụng thiết yếu khác. Nếu muốn, rèm cửa sổ hai bên và phía sau cũng được kéo lại thông qua cơ chế đóng mở bằng điện tạo thành một không gian riêng tư tuyệt đối, nơi mà các ông chủ có thể thoải mái làm mọi thứ mình thích.
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 6
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 7
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 8
Cách làm cho ông chủ hoàn toàn riêng tư trong Rolls-Royce Phantom ảnh 9
 
 
Huy Trần
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác