Các mẫu xe của KIA sắp có logo thương hiệu mới, cảm xúc bay bổng hơn

Logo mới của KIA được đánh giá là phong cách và cá tính hơn logo hiện hữu.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, KIA đang lên kế hoạch giới thiệu mẫu logo mới của hãng vào cuối năm nay. Theo đó, nhận diện mới của hãng xe Hàn Quốc được đánh giá là phong cách và cá tính hơn logo hiện hữu với các chữ cái K.I.A được cách điệu theo dạng phẳng, thay vì nổi khối 3D như hiện tại. Phiên bản mới của logo “KIA” lần đầu tiên được hé lộ tại triển lãm Geneva Motor Show 2019

Các mẫu xe của KIA sắp có logo thương hiệu mới, cảm xúc bay bổng hơn ảnh 1
 Chủ tịch KIA cho biết, logo mới của hãng mang ý nghĩa tương tự như chiếc xe concept “KIA IMAGINE”, thể hiện trí tưởng tượng của các nhà thiết kế về một phương tiện di chuyển cá nhân trong tương lai có khả năng "tạo ra một mối quan hệ thú vị" với khách hàng. Imagine by Kia được "chấp bút" bởi trung tâm thiết kế của Kia tại Frankfurt, Đức. 

Các mẫu xe của KIA sắp có logo thương hiệu mới, cảm xúc bay bổng hơn ảnh 2
 Các mẫu xe mới của KIA dự kiến sẽ được đính logo mới kể từ tháng 10/2020. Một số người dự đoán rằng, logo mới của KIA sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên một mẫu xe điện, tương tự như những gì Volkswagen đã làm với chiếc xe điện VW ID.3 hoàn toàn mới.

Các mẫu xe của KIA sắp có logo thương hiệu mới, cảm xúc bay bổng hơn ảnh 3
 Nói thêm về mẫu xe điện sắp tới, CEO Kia tại Châu Âu – Emilio Herrera cho biết, hãng sẽ chính thức giới thiệu một chiếc xe điện hoàn toàn mới vào đầu năm 2021. Tuy nhiên hiện tại, vẫn phải chờ xem mẫu xe thương mại này sẽ giống với mẫu concept Kia Imagine được bao nhiêu phần trăm, trong đó phần bảng điều khiển trung tâm độc đáo của “Imagine” sẽ khó có khả năng xuất hiện.

Các mẫu xe của KIA sắp có logo thương hiệu mới, cảm xúc bay bổng hơn ảnh 4
 Mẫu concpet Kia Imagine sở hữu bảng tap-lo được cấu thành từ 21 màn hình độ phân giải cao được sắp xếp dàn ngang như "xòe bài". Trên thực tế, chi tiết thiết kế này không đạt hiệu quả về mặt công năng sử dụng, mà đơn giản chỉ là cách Kia "đá xoáy" trào lưu lắp đặt các màn hình với kích thước ngày càng lớn trong thế giới xe hiện tại.

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác