Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021

Trong tháng 6 năm nay, thương hiệu xe Trung Quốc CFMoto sẽ ra mắt các mẫu xe cỡ nhỏ và trung tại thị trường châu Âu gồm 300NK, 650NK, 650MT và 650GT.

Kết quả của quá trình thỏa thuận hợp tác giữa hai thương hiệu CFMoto và KTM là hàng loạt những mẫu xe mới được tung ra thị trường trong thời gian vừa qua như 1250TR-G, 700CL-X hay 800MT. Tất cả những chiếc xe này đều thừa hưởng các đường nét thiết kế và công nghệ động cơ tới từ hãng xe châu Âu. Ngoài chất lượng sản được cải thiện, các mẫu xe của CFMoto còn thu hút được khách hàng bởi mức giá bán hợp lý. Chính vì vậy không khó để thương hiệu xe Trung Quốc có cho mình một chỗ đứng tại các quốc gia ở Lục địa già. 

Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021 ảnh 1
Các mẫu xe CFMoto đầu tiên “đổ bộ” xuống thị trường châu Âu sẽ thuộc phân khúc cỡ nhỏ và trung. Chiếc xe nhỏ nhất góp mặt trong dòng sản phẩm đó chính là mẫu naked bike 300NK phù hợp cho những đối tượng khách hàng mới chơi xe. CFMoto 300NK được trang bị động cơ xi-lanh đơn DOHC, 4 van, dung tích 292cc, làm mát bằng chất lỏng cho ra công suất 27,9 mã lực. Hệ thống khung sườn là dạng thép ống, phuộc trước USD, phuộc sau monoshock có thể tùy chỉnh tải trọng và trang bị chống bó cứng phanh ABS 2 kênh. 

Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021 ảnh 2
Đối những khách hàng đã sử dụng xe phân khối lớn và muốn có chiếc xe có ngoại hình hầm hố hơn thì CFMoto 650NK là một lựa chọn hợp lý. Mẫu naked bike tầm trung trang bị khối động cơ hai xi-lanh thẳng hàng DOHC, dung tích 649cc, làm mát bằng dung dịch cho ra công suất 56,5 mã lực. Tương tự người đàn em 300NK, chiếc xe này vẫn sử dụng khung mắt cáo, phuộc trước USD, phuộc sau monoshock điều chỉnh được tải trọng và ABS 2 kênh tiêu chuẩn. 

Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021 ảnh 3
Bên cạnh đó, khối động cơ xi-lanh đôi 650cc còn có một biến thể khác là 650MT. Mẫu xe thuộc phân khúc adventure sử dụng chung nền tảng khung sườn và động cơ với chiếc naked bike 650NK. Tuy nhiên bình xăng đã tăng dung tích lên 18 lít và chiều cao yên cao hơn là 830mm. Ngoài ra, còn một phiên bản Touring là 650GT thiên hướng sử dụng đường trường nhiều hơn với dung tích bình xăng là 19 lít và chiều cao yên 800mm. 

Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021 ảnh 4
Hiện giá của các mẫu xe trên tại thị trường châu Âu chưa được công bố nhưng tất cả sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm nay. Không dừng lại ở đó, CFMoto còn lên kế hoạch mang hai mẫu xe mới ra mắt của họ là 800MT và 700CL-X sang châu Âu vào năm 2022.

Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021 ảnh 5
Các mẫu xe của CFMoto sẽ xâm chiếm thị trường châu Âu trong năm 2021 ảnh 6
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác