Các đại lý Honda Việt Nam thi tài kỹ thuật dịch vụ

Những kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn ưu tú từ 11 đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc đã cùng tham gia tranh tài “Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc năm 2013” vừa diễn ra tại nhà máy Honda Ô tô ở Vĩnh Phúc.

Các đại lý Honda Việt Nam thi tài kỹ thuật dịch vụ ảnh 1
Hội thi Kỹ thuật viên (KTV) Sửa chữa và Nhân viên phụ tùng xuất sắc năm nay được tổ chức vào hai ngày 27 và 28 tháng 7, dành cho các KTV giỏi nhất với kinh nghiệm làm việc phong phú, nhạy bén và đặc biệt có nhiều tâm huyết trong công việc đến từ 11 đại lý Honda Ô tô trên phạm vi cả nước. Có tổng số 66 KTV và Nhân viên, thi tài ở các nội dung sửa chữa máy và khung gầm, bảo dưỡng nhanh, sửa chữa thân xe và sơn, quản lý phụ tùng. Các KTV đã trải qua 2 phần thi Lý thuyết và Thực hành trên xe thực tế. Đây là những hoạt động gắn kết với các công việc sửa chữa hàng ngày tại đại lý nhằm mang đến cho các KTV những bài tập thú vị và từ đó tìm ra cách giải quyết thoả đáng nhất.
Các đại lý Honda Việt Nam thi tài kỹ thuật dịch vụ ảnh 2
Thông qua hội thi, Honda Việt Nam tư vấn cho ban quản lý đại lý về tay nghề KTV, đồng thời đại lý cũng đánh giá được năng lực nhân viên của mình. Hội thi còn là cơ hội để các kỹ thuật viên thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn và cũng là dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau với mục đích chung cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây cũng được coi là những nhân tố chính thúc đẩy hoạt động và chất lượng dịch vụ của Đại lý. Hội thi KTV giỏi dành cho các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc được đầu tư tổ chức thường xuyên 2 năm 1 lần. Cho đến thời điểm hiện tại, HVN đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam hơn 22.000 sản phẩm. Các mẫu xe đang được bán là Honda Civic, Accord, CR-V và City.
Các đại lý Honda Việt Nam thi tài kỹ thuật dịch vụ ảnh 3
Các đại lý Honda Việt Nam thi tài kỹ thuật dịch vụ ảnh 4
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác