Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe

 
Buick Smart Pod là một chiếc MPV dạng concept với những ý tưởng thiết kế sáng tạo đột phá, thể hiện tầm nhìn về phương tiện tương lai mà người dùng được hưởng thụ nhiều hơn. 
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 1
 Ngày 19/11/2021, tại triển lãm ô tô Quảng Châu (Auto Guangzhou 2021), Trung Quốc, thương hiệu xe Mỹ là Buick đã thể hiện sự đổi mới của mình với việc giới thiệu toàn cầu mẫu xe ý tưởng Smart Pod, bên cạnh chiếc MPV Buick GL8 Flagship với thiết kế vô cùng ấn tượng. Cả 2 mẫu xe ra mắt ở dạng xe concept nhằm truyền tải nhiều thông điệp của thương hiệu cho sản phẩm sắp tới của hãng. Nếu GL8 Flagship mang tính gần gũi với một sản phẩm thực tế, thì Smart Pod cho thấy sự sáng tạo phong phú hơn, thể hiện nhiều ý tưởng đột phá mà các nhà thiết kế của Buick sáng tạo.  
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 2
 Được tạo ra bởi trung tâm thiết kế Advanced Design Studio của GM tại Hoa Kỳ, Smart Pod cho phép người dùng tối đa hóa năng suất của mình trong khi trải nghiệm mức độ thoải mái, an toàn. Phó Chủ tịch Thiết kế GM Quốc tế Stuart Norris cho biết: “Smart Pod là một ý tưởng thiết kế táo bạo nhìn ra toàn bộ tiềm năng của các công nghệ tiên tiến trong điện khí hóa, lái xe tự động và kết nối số hóa, mang đến một phong cách ấm áp, đầy cảm xúc và sang trọng”. 
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 3
 Ngoại thất của Smart Pod được tích hợp công nghệ chiếu sáng micro-LED. Hoạt ảnh ánh sáng đánh thức năng động và cửa trượt của xe chào đón hành khách khi họ đến gần, mang lại cảm giác cá nhân hóa cao. Chú trọng tới không gian và sức khỏe, Smart Pod là một chiếc xe điện hoàn toàn tự động xây dựng trên nền tảng Ultium đột phá và kiến trúc điện VIP mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 4
 Đi vào bên trong xe sẽ cảm nhận sự thoải mái với mui xe thoáng mát và lưới kính sáng tạo tối đa hóa tầm nhìn, ghế ngủ sáng tạo có thể ngả ra hoàn toàn. Cách bố trí chỗ ngồi thuận lợi cho việc kết nối và nghỉ ngơi. Sử dụng các vật liệu tự nhiên và cao cấp, công nghệ khử tiếng ồn nâng cao, hệ thống quản lý âm thanh xung quanh, hệ thống lọc không khí và các chi tiết chu đáo khác góp phần tạo nên bầu không khí tuyệt vời và trải nghiệm đa giác quan dễ chịu.
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 5

Ngoài ra, nội thất được trang bị màn hình LED võng mạc có thể thu vào 50 inch, hệ thống buồng lái ảo AI trí tuệ nhân tạo và máy ngôn ngữ, mẫu xe ý tưởng thích ứng với người dùng, đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa cho nhiều chức năng từ thông tin giải trí đến tiện nghi cho đến vận hành xe. Nhờ lệnh thoại thông minh và công nghệ theo dõi mắt tiên tiến, cabin thông minh hỗ trợ điều hướng nâng cao và tích hợp thời gian thực với các thiết bị cá nhân, đồng thời đóng vai trò như một văn phòng từ xa.

Với việc bổ sung đầy đủ các cảm biến, nó tích hợp phần cứng và phần mềm hàng đầu trong ngành với một bộ tính năng an toàn để đảm bảo trải nghiệm di chuyển cá nhân an toàn, thông minh và thoải mái.
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 6
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 7
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 8
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 9
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 10
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 11
Buick Smart Pod - hãng xe Mỹ sáng tạo MPV đầy cảm xúc, hướng đến cuộc sống hưởng thụ trên xe ảnh 12
 
 
Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác