Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron

Showroom đầu tiên của Bugatti vừa được khai trương tại Singapore thuộc sở hữu của Wearnes - đơn vị cũng đang là nhà phân phối tại Việt Nam của Lamborghini, Bentley và Aston Martin.

Quốc đảo Singapore ở Đông Nam Á là một trong những nền kinh tế ổn định và thành công nhất thế giới. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều cá nhân có giá trị ròng cực cao đã chọn di chuyển và ở lại Singapore trong thời gian dài hoặc định cư lâu dài, thúc đẩy hơn nữa nền kinh tế khu vực và nhu cầu về hàng xa xỉ. Đó là lý do Bugatti vừa khai trương showroom đầu tiên của hãng tại phía Nam của Vườn Bách thảo Singapore, hoàn thiện theo các tiêu chuẩn đặc biệt cần thiết để đáp ứng bản sắc hình ảnh mới của công ty.

Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 1
 Đại lý này được mở ra với sự hợp tác với Wearnes, một nhà bán lẻ ô tô cao cấp hàng đầu được thành lập vào năm 1906. Wearnes cũng là đơn vị cũng đang là nhà phân phối tại Việt Nam của một số thương hiệu xe như Lamborghini, Bentley, Aston Martin và Ducati. Khi du khách bước qua cánh cửa của phòng trưng bày mới ở Singapore, họ bước vào một môi trường mang đậm tinh thần của Bugatti, quá khứ và hiện tại.
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 2
 Du khách có thể đắm mình trong câu chuyện phong phú đó thông qua nhiều cuộc triển lãm đầy cảm xúc. các tác phẩm nghệ thuật được giám tuyển đặc biệt, những bộ phim và hình ảnh động độc đáo. Nhân viên của Bugatti Singapore có thể sắp xếp các cuộc hẹn xem riêng. Trong chuyến thăm quan của họ, khách hàng có thể sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nhất và catalog được thiết kế đẹp mắt, mẫu da sang trọng và các mẫu màu sắc rực rỡ để "thửa riêng" một chiếc xe đúng ý thích.
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 3
 Bugatti Singapore được bổ nhiệm là 'Đối tác Dịch vụ Xuất sắc' vào năm 2020 nhờ sự chăm sóc và phục vụ tỉ mỉ, xuất sắc cho nhu cầu của khách hàng trong khu vực. Ngoài một xưởng cố định ở Singapore, đại lý mới hiện có hai kỹ thuật viên Bugatti được đào tạo chuyên nghiệp, những người sẵn sàng bay đến các địa điểm trên toàn khu vực ngay lập tức, bao gồm Châu Á Thái Bình Dương và Hàn Quốc đến Úc. và New Zealand.
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 4
 Chính vì vậy trên lý thuyết, chi nhánh tại Singapore của Bugatti cũng sẽ giúp việc chăm sóc và bảo dưỡng những chiếc hypercar của hãng ở Việt Nam được thuận tiện hơn. Tuy nhiên hiện tại hãng chỉ có duy nhất một khách hàng tại Việt Nam là "trùm cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ, khi ông sở hữu chiếc Bugatti Veyron độc nhất nước trong bộ sưu tập của mình.
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 5
 
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 6
 
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 7
 
Bugatti mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuận tiện hơn khi bảo dưỡng Veyron ảnh 8
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác