Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng

Hypercar Bugatti Chiron Super Sport chính thức được bàn giao đến tay các khách hàng trên toàn thế giới.

Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 1

Có thể nói Chiron Super Sport là một trong những chiếc hypercar nhanh nhất mà hãng xe Pháp từng sản xuất ra thị trường, chiếc xe này được giới thiệu đến khách hàng toàn cầu vào tháng 6/2021.

Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 2

Sản phẩm trong hình trên là một chiếc Chiron Super Sport của khách hàng có ngoại hình độc đáo nhờ bộ phận cá nhân hóa Sur Mesure của Bugatti. Lớp sơn trên chiếc xe có tên gọi “Vagues de Lumiere” được hoàn thiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ nhân của chiếc xe và bộ phận Sur Mesure của Bugatti. Hoa văn vẽ tay phức tạp mô phỏng cách đèn phản chiếu từ thân chiếc Chiron Super Sport.

Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 3

So với một chiếc Chiron thông thường, Chiron Super Sport có chiều dài tăng thêm 25cm để tạo ra luồng không khí tối ưu ở tốc độ cao. Động cơ dung tích 8.0L với bốn turbo sẽ tạo ra mức công suất lên tới 1.577 mã lực và mô-men xoắn của xe đạt 1.600Nm.

Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 4

Sức mạnh trên giúp Chiron Super Sport nhanh hơn 7% so với Chiron tiêu chuẩn. Chiếc xe có thể nhanh chóng đạt tốc độ từ 0-200km/h chỉ trong 5,8 giây và đạt tốc độ 0-300km/h chỉ trong 12,1 giây. Mức tốc độ của xe được giới hạn điện tử ở con số 440km/h và để chiếc xe có thể chịu được áp lực ở tốc độ cực lớn thế này, Bugatti trang bị cho Chiron Super Sport bộ lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 được thiết kế riêng với dây đai gia cố.

Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 5

Điều đáng nói, số lượng sản xuất của Chiron Super Sport chỉ dừng lại ở 9 chiếc trên toàn thế giới, con số này thậm chí còn ít hơn nhiều so với 30 chiếc của Chiron Super Sport 300+. Giá bán của xe cũng nằm ở mức “trên trời” và chỉ dành cho các đại gia lắm tiền mê tốc độ khi được niêm yết với con số 3,2 triệu euro (gần 80 tỷ đồng tiền Việt Nam).

Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 6
Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 7
Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 8
Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 9
Bugatti Chiron Super Sport bắt đầu được giao đến tay khách hàng ảnh 10
 
 
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác