Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội

 
Trong 3 ngày cuối tuần ở Hà Nội, 100 chiếc ôtô du lịch được quét lỗi và kiểm tra chuyên sâu về lốp như đo áp suất, độ sâu gai, kiểm tra chất lượng dầu nhờn...

Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội ảnh 1
 Dãy xe đỗ trước B-select Hoàng Hùng để chờ được chăm sóc

Từ ngày 25-27/05/2018, chương trình Bridgestone “Lăn bánh an toàn” đã trở lại với người dân thủ đô, đánh dấu chặng đường 03 năm liên tục và cột mốc lần thứ 05 diễn ra tại Hà Nội.

“Lăn bánh an toàn” lần này là hoạt động chăm sóc đặc biệt dành cho 100 chủ xe tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select Hoàng Hùng, 52-54 Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây cũng là B-select mới được bổ sung vào hệ thống trung tâm chính hãng do Bridgestone lựa chọn từ tháng 9/2017.

Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội ảnh 2
 Xe được kiểm tra bằng máy móc hiện đại

Trong 03 ngày sự kiện, các xe tham dự được quét lỗi và kiểm tra chuyên sâu về lốp như đo áp suất, độ sâu gai... Tại sự kiện, khách hàng có nhu cầu cân chỉnh thước lái, cân bằng động, láng đĩa phanh cũng nhận được ưu đãi 50%. Đặc biệt, dịch vụ cân chỉnh thước lái bằng máy móc hiện đại phát hiện các góc camber, góc toe, góc caster giúp xe khách hàng khắc phục sự cố xe lệch trái hoặc phải, lốp mòn không đồng đều hay vô lăng rung lắc. Đây là một dịch vụ đòi hỏi trình độ chuyên môn và máy móc đặc thù, chi phí cho mỗi lần thực hiện thường khá tốn kém.

Ngoài ra, Bridgestone còn kết hợp với thương hiệu dầu nhờn Motul kiểm tra lượng và chất lượng dầu trong động cơ. Năm 2018 là lần đầu tiên Motul, thương hiệu dầu nhớt danh tiếng đến từ Pháp, kết hợp với Bridgestone trong chương trình “Lăn bánh an toàn”.

Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội ảnh 3
 Đây cũng là lần đầu tiên Motul kết hợp với Bridgestone cùng làm chương trình chăm sóc xe "lăn bánh an toàn"

Với lịch sử hơn 165 năm, Motul có nhiều sản phẩm dầu nhớt cao cấp được cải tiến và kiểm chứng qua các giải đua quốc tế. Tại Việt Nam, Motul dần trở thành một nhãn hiệu được bởi các chủ xe biết đến khi liên tục tổ chức những chương trình tiếp cận khách hàng thành công.

Đặc biệt, đến với “Lăn bánh an toàn” tại B-select Hoàng Hùng, khách hàng cũng nhận được ưu đãi “Mua 03 tặng 01” khi mua 03 lốp Ecopia EP300 tiết kiệm nhiên liệu hoặc 03 lốp Turanza GR100 êm ái cao cấp, tặng một balo giữ nhiệt Bridgestone và một bình nhớt Motul 4L. Không những thế, trong vòng 01 năm, khách hàng quay trở lại B-select Hoàng Hùng sẽ được giảm 30% phí dịch vụ lốp.

Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội ảnh 4
 Khách tham dự chương trình ngoài việc được chăm sóc xe còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn
Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội ảnh 5
 Chương trình còn tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn
Bridgestone và Motul kết hợp chăm sóc đặc biệt cho 100 xế hộp tại Hà Nội ảnh 6
 và một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chủ xe trên cả nước với hành trình “Lăn bánh an toàn” được tổ chức trong suốt năm 2018.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác