Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer

Để những người đam mê xe dễ tiếp cận hơn với chiếc siêu xe M 1000 RR, BMW đã hợp tác cũng hãng đồ chơi LEGO cho ra bộ mô hình lắp ghép tỉ lệ 1:5.

Trên thị trường xe mô tô phân khối lớn hiện nay có nhiều mẫu siêu xe sở hữu mức giá bán lên tới gần 1 tỷ đồng và chỉ một số lượng nhỏ người chơi mới có thể sơ hữu được chúng. Để những chiếc xe này có thể đến gần hơn với nhiều khách hàng đam mê, gã khổng lồ đồ chơi LEGO của Đan Mạch đã nảy ra một ý tưởng rất sáng tạo khi họ đã biến các mẫu siêu xe như Panigale V4 hay Harley-Davidson Fat Boy trở thành những mô hình lắp ghép mô phỏng với tỷ lệ thu nhỏ.

Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 1
Trong năm 2021, BMW đã ra mắt phiên bản hiệu suất cao M 1000 RR với nhiều những nâng cấp về trang bị như bánh xe làm từ sợi carbon, cánh gió lấy cảm hứng từ trường đua MotoGP và động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng nâng công suất lên 212 mã lực. Tuy nhiên mức giá bán của M 1000 RR cũng không hề rẻ. Và để những Beemer (người đam mê xe BMW) có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe này, LEGO và BMW đã hợp tác để cho ra mô hình LEGO Technic BMW M 1000 RR có tỷ lệ 1:5 so với chiếc xe thực tế.

Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 2
Phiên bản mô hình của BMW M 1000 RR được lắp từ 1.920 mảnh ghép không chỉ có hình thức bắt mắt, mà còn mô phỏng lại những trang bị đáng chú ý của chiếc xe thực tế. Cụ thể như cặp phuộc trước USD và phuộc sau monoshock có thể nhún xuống tương tự chiếc M 1000 RR nguyên bản. Bộ LEGO Technic còn bao gồm cả gắp sau, cặp mâm và hộp số 3 cấp với cần số lên xuống, ngoài ra còn có thêm cả xích vàng tăng thêm phần nổi bật cho mô hình. Tương tự như chiếc M1000RR, bảng đồng hồ của bản LEGO cũng cung cấp nhiều giao diện tùy chọn.

Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 3
Mức giá bán của bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR là 229.99 USD (5,3 triệu đồng). Mô hình có kích thước dài x rộng x cao là 277 x 455 x 170mm phù hợp để đặt trên giá sách hoặc trưng bày trong tủ, đi kèm với đó là pen nâng và giá đỡ.

Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 4
Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 5
Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 6
Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 7
Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 8
Bộ LEGO Technic BMW M 1000 RR – Món quà Giáng sinh của hãng xe Đức dành cho các Beemer ảnh 9
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác