Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche

Hai mẫu xe đạp điện Porsche eBike Sport và eBike Cross lấy cảm hứng thiết kế từ dòng Porsche Taycan, do đối tác Rotwild phát triển và được sản xuất ở Đức. 

Sau khi ra mắt toàn cầu dòng xe mới Porsche Taycan Cross Turismo, hãng cũng kết hợp giới thiệu 2 mẫu xe đạp điện đẳng cấp: eBike Sport và eBike Cross, lấy cảm hứng thiết kế từ chính dòng xe Taycan.

Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 1
 Các tính năng vận hành độc đáo giúp Porsche eBike Sport trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc sống thường ngày, trong khi đó Porsche eBike Cross lại dành cho những cung đường địa hình gồ ghề. Hai mẫu xe đạp điện này đều có cấu trúc khung xe bằng carbon, thiết kế lấy cảm hứng từ dòng xe Porsche Taycan, sử dụng động cơ Shimano tiên tiến thế hệ mới nhất và phanh hiệu suất cao Magura. Đây là một trong những tính năng giúp eBike Sport và eBike Cross đạt hiệu suất hàng đầu thế giới.
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 2
 Porsche eBike Sport

Porsche eBike Sport

Porsche eBike Sport được sản xuất để sử dụng cho việc di chuyển hàng ngày, dù ở thành phố hay ngoại ô, trên đường đi làm hoặc tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi. Mẫu eBike Sport sử dụng động cơ Shimano EP8 mạnh mẽ và nhỏ gọn, có thể đạt tốc độ lên đến 25km/h và hệ thống chuyển số điện tử Shimano giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Mẫu xe đạp điện đô thị này của Porsche có thiết kế thanh lịch và thuần khiết, được nhấn mạnh bởi đèn LED M99 từ thương hiệu Supernova. Ngoài ra, các thành phần của hệ thống treo chất lượng cao như hệ thống treo ngược Magura và giảm xóc sau của Fox kết hợp với cặp lốp chạy mượt mà, mang đến trải nghiệm tràn đầy năng lượng và thú vị.
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 3
 Porsche eBike Cross

Porsche eBike Cross

Mẫu Porsche eBike Cross phù hợp cho những cung đường ở nông thôn hoặc đi dã ngoại. Vẫn sử dụng động cơ phát triển bởi Shimano, với khả năng vận hành trên những cung đường địa hình khó di chuyển và mang lại hiệu suất tối đa trong khi vẫn duy trì cảm giác chạy xe tự nhiên. Phanh hiệu suất cao Magura-MT Trail có đĩa phanh cực lớn, chịu nhiệt, đảm bảo giảm tốc hiệu quả, trong khi đó hệ thống chuyển số Shimano XT 12 cấp độ cho phép thanh đổi bánh răng nhanh chậm theo nhu cầu của người lái và từng loại địa hình.

Trên mẫu eBike Cross còn được trang bị một màn hình màu, hiển thị được tốc độ, khoảng cách và quãng đường chạy xe thực tế.
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 4

Baga độc đáo được sản xuất bởi Porsche

Porsche đã phát triển một baga độc đáo có thể chịu tải trọng lên đến 50kg, thiết kế dành riêng cho mẫu Taycan Cross Turismo để vận chuyển eBike. Nhờ đường ray bánh xe dài và tải trọng lớn, người sử dụng có thể xếp đặt tối đa hai chiếc eBike mà cốp xe vẫn có thể mở ra được. Khách hàng có thể sử dụng các loại xe đạp khác nhau hoặc nâng cấp thêm một đường ray nữa để có thể chuyên chở được chiếc xe đạp thứ ba.

Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 5

Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 6

Porsche eBike Sport và eBike Cross mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới lạ và dành cho những khách hàng của Porsche có niềm đam mê xe đạp. Cả hai sản phẩm này đều được Porsche hợp tác phát triển với Rotwild – hãng nổi tiếng về xe đạp/xe đạp điện - và được sản xuất tại Dieburg, Đức.

Trên website của Rotwild, mẫu Porsche eBike Sport có giá bán từ 9.990 euro (khoảng 280 triệu VNĐ), trong khi mẫu eBike Cross có giá từ 7.990 euro (khoảng 224 triệu VNĐ). Chi tiết sản phẩm:

> Mẫu Porsche eBike Sport

> Mẫu Porsche eBike Cross

Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 7
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 8
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 9
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 10
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 11
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 12
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 13
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 14
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 15
Bộ đôi xe đạp điện Porsche eBike Rotwild thiết kế hoàn mỹ, hút hồn “fan ruột” Porsche ảnh 16
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác