Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng”

 
Cadillac đã thu được 430.000 USD bằng việc bán 2 chiếc sedan CT4-V Blackwing và CT5-V Blackwing đầu tiên thông qua đấu giá. Số tiền được dùng làm từ thiện. 
Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng” ảnh 1
 Vừa qua, bằng việc bán 2 chiếc sedan hiệu năng cao dòng V-Series là CT4-V Blackwing và CT5-V Blackwing đều có số VIN 001 và hộp số sàn tại cuộc đấu giá Barrett-Jackson Scottsdale ở Arizona đã giúp Cadillac quyên góp được 430.000 USD và dành tặng cho “Black Ambition”, một quỹ từ thiện phi lợi nhuận của PolicyLink do Pharrell Wiliams sáng lập ra nhằm thu hẹp khoảng cách giàu có và sự bình đẳng về chủng tộc.
Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng” ảnh 2
 Chiếc Cadillac CT4-V Blackwing VIN 001 dùng động cơ tăng áp kép cho công suất 472 mã lực và Cadillac CT5-V Blackwing VIN 001 cũng dùng động cơ tăng áp cho công suất lên đến 668 mã lực. Những chủ nhân mới là những người đưa ra mức giá cao nhất cũng nhận được vé tham dự trải nghiệm lái xe độc quyền tại Spring Mountain Motor Resort and Country Club tại Nevada cũng như vé tham dự một cuộc đua IMSA sắp tới.
Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng” ảnh 3
 Cadillac CT4-V Blackwing

Melissa Grady, Giám đốc tiếp thị của Cadillac cho biết: “Cadillac và GM đều tự hào về kết quả đạt được và việc bán các mẫu CT4-V và CT5-V Blackwing mới này sẽ có ý nghĩa to lớn với những người khác thông qua Black Ambition. Chúng tôi tự hào vì sáng kiến phi lợi nhuận này để giúp giảm bớt rào cản, cải thiện khả năng tiếp cận vốn và hỗ trợ cho các doanh nhân mới.”

Black Ambition là một vườn ươm khởi nghiệp dành cho các doanh nhân người da màu và Latinh, những công ty Start-up về công nghệ, thiết kế, chăm sóc sức khỏe và sản phẩm tiêu dùng. Số tiền thưởng do tổ chức trao tặng trong các cuộc thi về kinh doanh sẽ được làm vốn cho những người đoạt giải để hỗ trợ họ cho việc khởi nghiệp. Số tiền từ việc bán 2 chiếc Cadillac Blackwing sẽ được dùng cho giải thưởng của Black Ambition.
Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng” ảnh 4
 Cadillac CT4-V Blackwing

Cadillac CT4-V Blackwing đươc trang bị động cơ V6 3.6L Twin-Turbo có phần mền điều khiển hệ thống sửa đổi tạo ra công suất 472 mã lực và momen xoắn đạt được 445Nm, giúp nó trở thành chiếc Cadillac mạnh nhất trong phân khúc.

Cả hai mẫu xe này đều được trang bị hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 10 cấp, được trang bị Magnetic Ride Control 4.0 tiêu chuẩn và công nghệ hệ thống treo phản ứng nhanh tiên tiến hàng đầu thế giới.
Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng” ảnh 5
 Cadillac CT5-V Blackwing
Trong khi đó, Cadillac CT5-V Blackwing 2022 và CT4-V Blackwing 2022 là những mẫu xe đại diện cho sự đỉnh cao hiệu suất và kỹ thuật thủ công của thương hiệu Cadillac. Giờ đây, Cadillac đã có thể tạo ra những mẫu xe chạy đường trường tốt nhất từ trước đến nay và đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự sang trọng và tiện nghi.
CT5-V Blackwing sử dụng động cơ V8 tăng áp 6.2L đã được cải tiến để tăng lượng khí nạp và hệ thống xả đã được điều chỉnh để mang lại công suất lên tới 668 mã lực và Momen xoắn đạt được 659Nm giúp nó trở thành chiếc Cadillac mạnh nhất từ trước đến nay.
Bộ đôi sedan hiệu năng cao Cadillac V-Series Blackwing đạt được mức giá “khủng” ảnh 6

Chú ý rằng, CT4-V Blackwing cạnh tranh với các mẫu sedan hiệu năng cao khác như BMW M3, AMG C 63… và CT5-V Blackwing cạnh tranh với BMW M5, AMG E 63…

Cadillac CT5-V Blackwing và CT4-V Blackwing 2022 sẽ được bán ra vào cuối mùa Hè năm nay với số lượng cực kỳ hạn chế.
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác