BMW X7 "facelift" lộ diện trên đường chạy thử

Sau 3 năm ra mắt kể từ 2018, SUV full-size BMW X7 bản nâng cấp vô tình được các nhiếp ảnh gia chụp khi đang trên đường chạy thử với những thay đổi nhỏ về thiết kế so với mẫu hiện tại.

Vừa qua, trên đường đua Nurburgring, mẫu SUV full size BMW X7 đã được phát hiện chạy thử với những tấm ngụy trang được che kín phần đuôi và đầu xe. Mẫu SUV này đã trải qua những cuộc thử nghiệm để kiểm tra khả năng vận hành tại đường đua này.

BMW X7

Sự khác biệt ở phần đầu xe được thể hiện rõ ràng với bộ đèn pha phía trước khác biệt so với phiên bản trước. Dựa vào những hình ảnh chụp được, chúng ta có thể thấy cụm lưới tản nhiệt phía trước đã lớn hơn chút ít so với nguyên mẫu hiện tại, nó phù hợp với xu hướng thiết kế hiện tại của BMW.

BMW X7

Các nhiếp ảnh gia vẫn chưa có cơ hội chụp được hình ảnh nội thất của mẫu BMW X7 thử nghiệm này, tuy nhiên, hiện nay nội thất của BMW X7 vẫn đang có thiết kế hiện đại và sang trọng nên ở bản nâng cấp giữa dòng đời này, khả năng BMW chỉ cập nhập phần mềm cho hệ thống giải trí cũng như điều chỉnh các tính năng cũng như trang trí thêm cho các phiên bản của X7 và sẽ không có sự thay đổi nào gây nhiều chú ý.

BMW X7

Ngoài ra, chưa có thông tin về thay đổi nào trên hệ thống truyền động. BMW X7 hiện được trang bị động cơ xDrive40i 3.0 I6 và động cơ V8 M50i 4.4 cho công suất lần lượt là 335 và 523 mã lực tại thị trường Mỹ.

BMW X7

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác