BMW X2 mới gần như lộ diện hoàn toàn trên đường

 
Một số hình ảnh chụp chiếc SUV Coupe BMW X2 hoàn toàn mới mà không bị che đậy nằm trên xe vận chuyển, vừa được lan truyền trên mạng.
BMW X2 mới gần như lộ diện hoàn toàn trên đường ảnh 1
 
 BMW X2 vốn là một chiếc SUV sang cỡ nhỏ lai với thiết kế coupe, tuy nhiên BMW gọi nó là "Sport Activity Coupe", tức là một chiếc coupe cho các hoạt động thể thao, hướng đến nhóm khách hàng trẻ trung năng động, yêu thích các hoạt động sôi nổi. BMW X2 có nhiều chia sẻ kỹ thuật, cấu trúc với mẫu BMW X1, cũng tương tự như Audi làm với mẫu Q3 và Q2. Về đối tượng khách hàng, BMW X2 sẽ có đối thủ cạnh tranh là Audi Q2. 

Gần đây, BMW đang mở chiến dịch lan tỏa hình ảnh cho chiếc X2 bằng hoạt động che phủ ngụy trang bên ngoài kiểu "camo" và đưa đến một số thành phố lớn châu Âu. BMW chưa cho biết thời điểm chính thức chiếc xe ra mắt.

Mới đây, một số hình ảnh chụp chiếc BMW X2 nằm trên xe vận chuyển chuyên dụng được chia sẻ. Chiếc X2 có nước sơn màu vàng, gần như không hề che đậy, dù chỉ còn một vài miếng nhỏ dính ở đèn hậu. Trên chiếc xe vận chuyển có ghi số điện thoại với mã vùng "+420" - tức là mã vùng ở Cộng hòa Séc. 

Cũng không loại trừ khả năng chính những hình ảnh này được BMW chụp lại và gửi cho truyền thông, nhằm mục đích teaser để chuẩn bị cho màn ra mắt bât ngờ tới đây. 

BMW X2 mới gần như lộ diện hoàn toàn trên đường ảnh 2
BMW X2 mới gần như lộ diện hoàn toàn trên đường ảnh 3
BMW X2 mới gần như lộ diện hoàn toàn trên đường ảnh 4
BMW X2 mới gần như lộ diện hoàn toàn trên đường ảnh 5
 
 
ảnh: Motor1
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh