BMW Motorrad tuyên bố bắt tay với hãng loa Marshall, sắp có mô tô với dàn âm thanh “khủng“?

Nhiều khả năng mối quan hệ hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall sẽ dẫn tới hệ thống âm thanh cao cấp trên các dòng touring kiểu cổ điển như BMW R 18.

Marshall được biết đến nhiều nhất với những bộ amplifier guitar nhưng trong những năm gần đây, công ty Anh Quốc này đã "lấn sân" sang sản xuất tai nghe và loa âm thanh gia đình. Với quan hệ đối tác mới cùng BMW Motorrad, có vẻ như Marshall sẽ sản xuất hệ thống âm thanh cho xe máy. BMW cho biết: “Tinh thần Marshall huyền thoại và sức mạnh phát triển của BMW Motorrad trong tương lai sẽ được phản ánh trong các sản phẩm sáng tạo mới dành cho xe máy và âm nhạc, đặc biệt là trong phân khúc BMW Motorrad Heritage”.

BMW Motorrad tuyên bố bắt tay với hãng loa Marshall, sắp có mô tô với dàn âm thanh “khủng“? ảnh 1
 Vế cuối trong tuyên bố trên rất đáng chú ý, vì hiện tại phân khúc Heritage của BMW Motorrad chỉ có 2 dòng xe là R nine T và R 18 - cả hai đều không có hệ thống âm thanh. Nhưng như chúng ta đều biết từ những hình ảnh rò rỉ, nền tảng R 18 sớm hay muộn cũng sẽ có biến thể đường trường bagger và touring. Chúng sẽ có hệ thống thông tin giải trí với màn hình lên tới 10,25 inch cùng bộ quây gió trước dạng cánh dơi dư chỗ để lắp một cặp loa của Marshall.
BMW Motorrad tuyên bố bắt tay với hãng loa Marshall, sắp có mô tô với dàn âm thanh “khủng“? ảnh 2
 Đi kèm với thông báo về sự hợp tác, BMW Motorrad cũng kèm theo một bức ảnh chụp bình xăng của R 18 ghép cùng với amplifier Marshall, càng khẳng định về sự xuất hiện của một (hoặc 2) chiếc R 18 đường trường. Và chúng ta cũng sẽ không cần phải đợi quá lâu về những chiếc xe này khi BMW Motorrad đã khẳng định rằng sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác sẽ sớm ra mắt, với "nhiều thông tin hơn sẽ được công bố vào ngày 29/7" tới.
BMW Motorrad tuyên bố bắt tay với hãng loa Marshall, sắp có mô tô với dàn âm thanh “khủng“? ảnh 3
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác