BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong

Ngoại thất của BMW 3-Series không có quá nhiều thay đổi nhưng nội thất sẽ có nhiều nâng cấp nổi bật.

Trong vài thập kỷ qua không chỉ riêng thương hiệu BMW mà hầu hết những nhà sản xuất xe hơi khác tới từ Đức đang có xu hướng thay đổi nhẹ các dòng sản phẩm giữa vòng đời của mình để tập trung mọi sự bất ngờ vào thế hệ xe mới. Tuy nhiên điều đó đang diễn ra hoàn toàn ngược lại với BMW 3-Series, khi chiếc xe này bị phát hiện trong quá trình chạy thử tại đường phố châu Âu với tình trạng không có lớp ngụy trang bên ngoài nhưng bảng tap-lô bên trong được che chắn rất kỹ càng. 

BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 1
Bản cập nhật giữa vòng đời của BMW 3-Series hiện tại dự kiến sẽ được tiết lộ vào mùa hè năm nay và một trong những điểm nổi bật nhất của phiên bản facelift chính là sử dụng hệ thống thông tin giải trí iDrive mới nhất được xây dựng dựa trên hệ điều hành BMW 8 mới, lần đầu được áp dụng trên chiếc SUV iX thuần điện.
BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 2
Chiếc xe thử nghiệm mặc dù đã được che chắn kỹ càng bảng tap-lô nhưng đường viền của lớp vỏ ngoài khiến chúng ta tin rằng BWM 3-Series sẽ sử dụng màn hình cong tương tự mẫu xe iX. Việc bổ sung màn hình cong trên phiên bản facelift đã chấm dứt cách bố trí nội thất “cổ điển” của BMW, mặc dù có thể sẽ nhận được những lời khen hoặc chê tới từ khác hàng.
BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 3
BMW đã nói rằng hệ thống iDrive mới cũng sẽ được sử dụng trên chiếc i4 coupe vừa được giới thiệu mới đây mặc dù hãng xe hơi Đức chưa tiết lộ bất kỳ bức ảnh nào về nội thất vào thời điểm đó. Nếu điều đó xảy ra thì đó là một sự thay đổi lớn trên cả BMW 3-Series và i4.
BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 4
Phiên bản facelift của BMW 3-Series cũng có những điều chỉnh trong thiết kế ngoại thất bao gồm họa tiết trên đèn chiếu sáng, cản trước/sau thay đổi nhẹ và mâm xe mới.  

BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 5

BMW 3-Series bản facelift sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 7 tới và i4 sẽ tiếp tục ngay sau đó.
BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 6
BMW 3-Series bản facelift hé lộ nội thất với màn hình cong ảnh 7
 
Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác