BMW 1 Series sedan sẵn sàng khiêu chiến Mercedes CLA, Audi A3

Sedan hạng sang BMW 1 Series phiên bản năm 2017 vừa để lộ những hình ảnh chạy thử đầu tiên, chấm dứt mọi lời đồn đoán lâu nay và cho thấy sự sẵn sàng khiêu chiến với các đối thủ cùng phân khúc.        

BMW 1 Series sedan sẵn sàng khiêu chiến Mercedes CLA, Audi A3 ảnh 1

Sedan hạng sang đang là phân khúc sôi động không chỉ tại Mỹ với sự ganh đua quyết liệt của Mercedes CLA và Audi A3. BMW cũng có 2 Series cho riêng mình nhưng mẫu xe này mới chỉ có ở dạng coupe. Tuy nhiên, khi mẫu sedan 4 cửa 1 Series ra mắt vào khoảng cuối năm 2015, đầu năm 2016 và mang đời xe 2017 thì A3 và CLA sẽ có một đối thủ xứng tầm.

BMW 1 Series sedan sẵn sàng khiêu chiến Mercedes CLA, Audi A3 ảnh 2

BMW 1 Series sedan sẵn sàng khiêu chiến Mercedes CLA, Audi A3 ảnh 3

Hiện hãng xe Đức chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về sedan 1 Series, nhưng với các hình ảnh đầu tiên này có thể thấy xe ngắn hơn 3 Series với nắp thùng xe khá cao. Xe cũng được cho là mang kết cấu dẫn động bánh trước hoàn toàn mới mang tên UKL giống như trên chiếc Mini Countryman Hardtop 2014 cũng như BMW 2-Series Active Tourer 2016. Theo một thông tin nội bộ được tiết lộ trên Motor Authority, thiết kế này sẽ được BMW áp dụng vào 7 mẫu xe mới, trong đó có 1 Series.

BMW 1 Series sedan sẵn sàng khiêu chiến Mercedes CLA, Audi A3 ảnh 4

Nhiều khả năng, sedan BMW 1 Series sẽ được trang bị động cơ 4 xy-lanh, sản sinh công suất 300 mã lực và có giá bán khoảng từ 30.000 USD. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác