Bisimoto độ Hyundai Genesis lên 1.000 mã lực cho SEMA Show

Để tạo dấu ấn đặc biệt, hãng Hyundai hợp tác với hãng độ Bisimoto Engineering thực hiện dự án nâng cấp chiếc Hyundai Genesis Coupe với công suất tới 1.000 mã lực để trưng bày ở triển lãm xe độ SEMA Show 2013 diễn ra đầu tháng 11 tới ở Las Vegas, Mỹ.

Bisimoto độ Hyundai Genesis lên 1.000 mã lực cho SEMA Show ảnh 1
Những năm qua, hãng xe hàng đầu Hàn Quốc Hyundai vẫn tạo sự chú ý đến khách hàng ở Mỹ bằng việc tham gia vào triển lãm xe độ SEMA Show khi cùng hợp tác với một số hãng độ xe có tiếng. Năm nay, Hyundai vừa công bố dự án hợp tác với Bisimoto Engineering, nâng cấp chiếc Genesis Coupe phiên bản động cơ V6 3.8L đẩy công suất lên 1.000 mã lực (công suất nguyên bản 348 mã lực). Phải nhấn mạnh thêm, ý tưởng dự án của Bisimoto là thiết kế nâng cấp một chiếc xe đường phố nhưng với khả năng vận hành và sức mạnh của một chiếc xe đua thực thụ.
Bisimoto độ Hyundai Genesis lên 1.000 mã lực cho SEMA Show ảnh 2
Với dự án này, nâng cấp động lực là vấn đề cốt yếu. Sử dụng nền tảng động cơ Lambda V6 3.8L của Hyundai, Bisimoto phát triển các chi tiết bên trong như tay đòn, trục cam, các vòi phun... đặc biệt là bộ tăng áp kép cùng nhiều cơ cấu liên quan khác. Thích ứng với lượng công suất tăng mạnh, chiếc xe được nâng cấp hệ thống treo, khung chống lật, các mâm bằng nhôm 20 inch của Incurve đi kèm với lốp Toyo R888. Nội thất xe được thay thế ghế ngồi thể thao, bảng điều khiển kiểu xe đua Racepack IQ3... Đây sẽ là một trong những chiếc Genesis Coupe độ đáng để tâm tại SEMA Show năm nay.
Minh Đức - nguồn: Hyundai
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác