Bị Ford Bronco chiếm mất ánh hào quang, Jeep lại tiếp tục gợi ý về xe địa hình không tiếng động

Trái ngược với chiếc Wrangler Rubicon 392 cũng vừa được hé lộ gần đây, phiên bản 4xe của dòng xe địa hình Jeep gây chú ý bởi độ yên tĩnh gần như tuyệt đối khi vận hành.

Trong những ngày qua, sự xuất hiện của Ford Bronco đã trở thành một chủ đề được quan tâm của Thế giới xe hơi. Để thu hút một phần sự quan tâm dư luận từ đối thủ, thương hiệu xe địa hình Jeep trong thời gian qua cũng liên tục hé lộ về các phiên bản mới của dòng xe địa hình nổi tiếng Wrangler. Sau khi công bố chính thức chiếc Wrangler Rubicon 392 với sức mạnh "cơ bắp", Jeep lại vừa tung video gợi ý về một phiên bản khác với tên gọi là Wrangler 4xe.

Có tiêu đề là "Không làm ồn" (Do not Disturb), video của Jeep quay lại cảnh Wrangler 4xe ngoài tự nhiên, nơi có những chú ngựa đang "chill". Tuy nhiên điểm đáng chú ý đó là khi chiếc xe lăn bánh, nó gần như không phát ra bất kỳ một tiếng động nào. Điều này có được là nhờ vào động cơ điện được trang bị cho Wrangler 4xe. Chính xác hơn, phiên bản này sẽ được trang bị hệ động lực hybrid cắm sạc (PHEV), kết hợp động cơ đốt trong với mô-tơ điện.

Bị Ford Bronco chiếm mất ánh hào quang, Jeep lại tiếp tục gợi ý về xe địa hình không tiếng động ảnh 1
 Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Jeep "khoe" Wrangler 4xe - hãng đã từng trưng bày phiên bản thử nghiệm của chiếc xe tại triển lãm công nghệ CES hồi đầu năm. Dựa trên phiên bản Rubicon bình thường, điểm khác biệt của 4xe đó là nó có thêm một ổ cắm sạc ở vè bên trái xe. Theo các nguồn tin rò rỉ, Wrangler 4xe sẽ vẫn được trang bị động cơ 3.6l V6 nạp khí tự nhiên quen thuộc, nhưng còn kèm theo một mô-tơ điện. Nguồn cung cấp cho mô-tơ này sẽ tới từ khối pin đặt ở sàn xe, giữa hệ thống xả và trục các-đăng.
Bị Ford Bronco chiếm mất ánh hào quang, Jeep lại tiếp tục gợi ý về xe địa hình không tiếng động ảnh 2
 
Bị Ford Bronco chiếm mất ánh hào quang, Jeep lại tiếp tục gợi ý về xe địa hình không tiếng động ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác