Bentley thăm dò thị trường Sài Gòn

Với việc đem trưng bày chiếc Bentley FlyingSpur và thực hiện chương trình kiểm tra miễn phí dành cho các xe Bentley đang lưu hành tại khu vực phía Nam, Bentley Hà Nội đang có động thái tiến chân vào thị trường này.

Bentley thăm dò thị trường Sài Gòn ảnh 1

Tối thứ Bảy ngày 9 tháng 5 năm 2015, chiếc Bentley FlyingSpur chính hãng lần đầu tiên được trưng bày tại phía Nam tại buổi lễ khai trương chính thức của thương hiệu Lalique được tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Lalique – thương hiệu pha lê tinh xảo đến từ Pháp, là đối tác toàn cầu của Bentley.

Bentley Hà Nội cũng cho biết sẽ dành 3 ngày (từ ngày thứ Sáu 22/5 đến hết ngày Chủ nhật 24/5/2015) thực hiện chương trình kiểm tra xe Bentley miễn phí dành cho các xe Bentley đang lưu hành tại khu vực phía Nam. Địa điểm tổ chức chương trình sẽ là thành phố Hồ Chí Minh.

Bentley thăm dò thị trường Sài Gòn ảnh 2

Ngoài ra, vị đại diện của Bentley Hà Nội cũng chia sẻ sẽ sớm tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho thương hiệu Bentley và Lamborghini trong thời gian rất gần đây. Điều này cho thấy, sau hơn nửa năm chính thức hoạt động, Bentley sẽ sớm mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, cụ thể là hoạt động “Nam tiến” sau đại lý Hà Nội.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác