Bentley bán thêm... loa di động

Hãng xe sang Anh Quốc cho biết sẽ cung cấp sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp khi chỉ còn đúng 2 tháng nữa là tới Giáng Sinh, như món quà dành cho các khách hàng đang sở hữu xe hơi của hãng.

Bentley bán thêm... loa di động ảnh 1
Loa Naim for Bentley Mu-so công suất 450W.

Bentley quyết định tung ra 2 sản phẩm âm thanh mang tên 'Naim for Bentley Mu-so' và  'Naim for Bentley Mu-so qb' với công suất lần lượt 450 watt và 300 watt với thiết kế vỏ bằng hợp kim nhôm cao cấp vốn được sử dụng để chế tạo thân xe của hãng. Loại loa này sẽ được bán với mức giá 1.694 USD và 1.108 USD (tương đương hơn 24 triệu đồng) chưa bao gồm thuế.

Thương hiệu Naim của Anh bắt đầu đảm nhiệm việc trang bị các hệ thống âm thanh cho xe Bentley từ năm 2008.

Bentley bán thêm... loa di động ảnh 2
 Núm điều khiển được khắc chữ kí thương hiệu của Bentley.

Bentley cho biết hệ thống loa này nhằm kỉ niệm 100 năm truyền thống thủ công và tay nghề của thương hiệu Bentley (100 years of Bentley heritage and craftsmanship) và có thể sử dụng ở trong xe hơi hay tại gia đình. Mỗi chiếc loa sẽ được khắc chữ kí thương hiệu của Bentley trên mặt bảng điều khiển, thiết kế thân loa sử dụng vật liệu nhôm khắc và ốp gỗ đắt tiền trong khi mặt lưới loa sẽ được thiết kế giống với mặt lưới loa bên trong dòng xe Bentayga.

Bentley bán thêm... loa di động ảnh 3
Loa Naim for Bentley Mu-so qb.

Chiếc loa chất lượng cao này có thể được sử dụng để chơi các bài hát thông qua Spotify, radio internet, và Airplay, hoặc để dòng nhạc được tải về thông qua kết nối Bluetooth. Nhờ đó cũng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại để thực hiện các cuộc đàm thoại ngay bên trong xe như với hệ thống loa sẵn có được trang bị trên xe.

Hiện tại Bentley chưa chính thức bán loại loa này ra thị trường cho tới Giáng Sinh.

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác