Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016

Tại triển lãm xe máy Việt Nam đầu tiên, Benelli đem tới các mẫu xe côn tay dung tích động cơ từ 150cc, có giá dự kiến rẻ hơn nhiều so với các đối thủ. 

So với các thương hiệu khác tại Triển lãm xe máy Việt Nam lần đầu tiên, các mẫu xe côn tay của Benelli đều rẻ hơn hẳn. Mẫu BN302 có giá khoảng 115 triệu đồng, trong khi BN600 giá khoảng trên 260 triệu đồng. Tại sự kiện, thương hiệu này còn mang đến các mẫu xe 150 và 175 phân khối, giá dự kiến thấp hơn nhiều các đối thủ từ Yamaha hay Honda. 

Benelli vốn là thương hiệu với bề dày lịch sử hơn 100 năm, kiểu dáng và chất lượng mang đậm phong cách Italy từ năm 1911. Trụ sở thiết kế chính của Benelli duy trì tại Italy, còn các mẫu xe được sản xuất tại 4 quốc gia: Italy, Trung Quốc, Malaysia và Thái Lan với cùng một quy chuẩn chất lượng.

Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 1 

Hiện nay, thương hiệu môtô Benelli sở hữu bởi một trong những tập đoàn xe máy lớn nhất Trung Quốc là Qianjiang Group. Benelli quan tâm đến chất lượng và giá  sản phẩm, để đến thời điểm hiện tại, các dòng xe của Benelli đều có được kiểu dáng, giá và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là những dòng naked bike cỡ nhỏ và trung phù hợp với khách hàng Việt.

Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 2

Tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016, Benelli bắt tay với các thương hiệu phụ trợ như dầu nhớt Liqui Moly, lốp xe Pirelli để cùng trưng bày những dòng xe thế mạnh phù hợp với khách hàng Việt.

Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 3
Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 4

Hai mẫu xe naked phân khối nhỏ là TNT 150 và TNT 175 hướng tới đối tượng người mới chơi. Cả hai mẫu xe này có thiết kế đơn giản với những trang bị cơ bản và không có nhiều công nghệ, khi hệ thống phun nhiên liệu bằng chế hoà khí thường. Phiên bản TNT 175 bổ sung thêm phanh đĩa phía sau, giảm sóc trước hành trình ngược.

Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 5

Dòng xe côn tầm trung có 3 mẫu xe gồm BN251, Tornado 302 và BN302. Cả 3 mẫu xe này cũng hướng tới người muốn bắt đầu chơi xe phân khối lớn với mức giá rẻ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc của Honda, Yamaha hay Kawasaki...

Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 6
 
Benelli mang môtô giá rẻ tới triển lãm xe máy Việt Nam 2016 ảnh 7

Cao hơn, là dòng BN600 ABS với những trang bị giá trị hơn như phanh đĩa đôi trên bánh trước, khung mắt cáo với giảm sóc sau đơn lệch một bên. Xe sử dụng giảm sóc trước hành trình ngược đường kính 50mm. Hệ thống phanh tích hợp ABS trên cả hai bánh. BN600 ABS trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van (4 van trên mỗi xi-lanh).

Theo NNVN

H.P. - Ảnh Hiếu Lam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác