Bắt gặp Toyota Corolla Cross bản thể thao GR Sport tại Việt Nam: liệu có kịp tung ra thị trường trước Tết?

Hình ảnh Toyota Corolla Cross GR Sport nằm trên xe chuyên dụng tại Hà Nội đã được ghi lại, chứng minh dòng xe này có thể sớm ra mắt Việt Nam.

Giống như nhiều dòng xe Toyota khác, Corolla Cross cũng được bộ phận hiệu năng cao Gazoo Racing thiết kế các chi tiết mang phong cách thể thao để trở thành phiên bản GR Sport. Lần đầu tiên xuất hiện trước Thế giới là vào tháng 9/2021 ở Đài Loan, Toyota Corolla Cross GR Sport sau đó đã nhanh chóng tới Thái Lan trong tháng 11 vừa qua. Và có vẻ như sắp tới, phiên bản này cũng sẽ được Toyota phân phối tại Việt Nam.

Bắt gặp Toyota Corolla Cross bản thể thao GR Sport tại Việt Nam: liệu có kịp tung ra thị trường trước Tết? ảnh 1
 Điều này đã được chứng minh qua những hình ảnh được người dùng mạng xã hội ghi lại, chụp Toyota Corolla Cross GR Sport nằm trên xe chuyên dụng tại Hà Nội.  Không khó để có thể nhận ra phiên bản này bởi thiết kế cản khác biệt và cặp đèn sương mù được gắn cao hơn, với viền và lưới tản nhiệt màu đen. Các cạnh dưới của cản trước và cản sau cũng như ngưỡng cửa bên được trang trí bằng kim loại trông cứng cáp hơn, trong khi lớp sơn hai tông màu đi kèm với mui màu đen.
Bắt gặp Toyota Corolla Cross bản thể thao GR Sport tại Việt Nam: liệu có kịp tung ra thị trường trước Tết? ảnh 2
 Bên trong, logo GR trên màn hình khởi động của hệ thống thông tin giải trí 9 inch, cũng như nút khởi động động cơ và tựa đầu ghế có thương hiệu GR. So với Corolla Cross thông thường, xe có hệ thống treo thể thao (lò xo và bộ giảm chấn từ chi nhánh GR) và một thanh giằng gia cố khung gầm.
Bắt gặp Toyota Corolla Cross bản thể thao GR Sport tại Việt Nam: liệu có kịp tung ra thị trường trước Tết? ảnh 3
 Dự kiến Corolla Cross GR Sport sẽ là bản cao cấp nhất của dòng xe tại Việt Nam. Chính vì vậy tương tự như ở Thái Lan, xe có thể sẽ dựa trên phiên bản Corolla Cross HV với hệ động lực hybrid, Corolla Cross GR Sport bán ở Thái sẽ có động cơ xăng 2ZR-FXE công suất 98 mã lực/142Nm kết hợp với động cơ điện 72 mã lực/163Nm để tạo ra tổng công suất hệ thống là 122 mã lực, dẫn động bánh trước thông qua hộp số vô cấp CVT.
Bắt gặp Toyota Corolla Cross bản thể thao GR Sport tại Việt Nam: liệu có kịp tung ra thị trường trước Tết? ảnh 4
Tuy nhiên do hình ảnh xe được chụp lại không có các logo hybrid ở phía sau đuôi và hai bên dè trước, không ngoại trừ khả năng Corolla Cross GR Sport tại Việt Nam sẽ lắp động cơ xăng thuần tuý. Với những hình ảnh trên, có thể khá chắc chắn Corolla Cross GR Sport sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều khả năng khách hàng sẽ phải đợi tới sau Tết Âm Lịch mới mua được xe.
Bắt gặp Toyota Corolla Cross bản thể thao GR Sport tại Việt Nam: liệu có kịp tung ra thị trường trước Tết? ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác