Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử

Mercedes-Benz GLC là mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất Việt Nam. Phiến bản GLC thế hệ mới vừa được phát hiện đang có một cuộc thử nghiệm với những thay đổi khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Với việc Mercedes-Benz C-Class đã ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới thì việc người “anh em” Crossover của nó là GLC chuyển mình sang thế hệ tiếp theo chỉ là vấn đề thời gian. Và đây cũng là những hình ảnh về mẫu GLC được ngụy trang kĩ càng được các nhiếp ảnh gia chụp lại với cụm đèn pha và đèn hậu đã có những thay đổi khác biệt.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 1

Cụm đèn trước được thiết kế mỏng và tinh tế, vuốt ngược ra phía sau trông như những mẫu C-Class đời mới. Cụm đèn hậu cũng được làm mỏng lại, thay thế cho cụm đèn xi-nhan ở trên của GLC hiện tại. Các chi tiết này được thiết kế gần như tương tự so với thiết kế trên C-Class thế hệ mới nhất.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 2

Với những hình ảnh thực tế, có thể thấy GLC thế hệ tiếp theo sẽ có kích thước nhỉnh hơn so với thế hệ hiện tại. Phần mui xe vẫn được vuốt nhẹ xuống để tăng thêm tính thể thao và hiện đại cho xe. Dường như ô kính giữa trụ C và trụ D cũng được làm to hơn trước. Đặc biệt, phần cửa sau của xe có vẻ lớn hơn và dài hơn, điều này có thể chứng tỏ cho việc GLC thế hệ mới sẽ có trục cơ sở kéo dài và tăng khoảng để chân cho hành khách.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 3

Mặc dù trong những tấm ảnh này không có ảnh nội thất của xe nhưng vẫn hi vọng GLC thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình cảm ứng cỡ lớn kiểu thác nước 11 inch tương tự như dòng C-Class mới. Một số báo cáo cho rằng mẫu sedan và wagon sẽ sử dụng màn hình 9,5 inch tùy những thị trường khác nhau nhưng việc GLC có làm như thế hay không là câu chuyện chưa ai nói trước được.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 4

GLC thế hệ mới có thể sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2022 và những chiếc AMG có thể đến tay khách hàng vào khoảng thời gian sau khi ra mắt.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 5
Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 6
Bắt gặp Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đang chạy thử ảnh 7

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác