Bắt gặp Kia Cerato 2021 lăn bánh ngoài đường, liệu có đấu lại người anh em Hyundai Elantra với những thay đổi này?

 
Sau 2 năm kể từ khi ra mắt, mẫu sedan hạng C Kia Cerato chuẩn bị trải qua một đợt nâng cấp giữa vòng đời lớn, với các thay đổi cập nhật mới nhất hiện tại.

Trong khi một số thông tin chi tiết về Kia Cerato 2021 đã bị rò rỉ, phải tới mãi gần đây những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của chiếc xe mới được chụp lại ở Hàn Quốc. Mặc dù vậy, có vẻ như Kia còn lâu mới công bố Cerato mới hoặc hãng muốn cố gắng giữ bí mật về chiếc xe nên trên bản thử nghiệm, gần như toàn bộ phần đầu và đuôi xe đã được che kín. Bản thân những tấm hình này cũng không có chất lượng cao, nhưng chúng vẫn cho chúng ta thấy được những điểm mới đầu tiên của Cerato mới.

Bắt gặp Kia Cerato 2021 lăn bánh ngoài đường, liệu có đấu lại người anh em Hyundai Elantra với những thay đổi này? ảnh 1
 Đầu tiên, Cerato sẽ có một bộ mặt mới với lưới tản nhiệt viền đỏ kiểu thể thao, bên cạnh đó là cụm đèn pha với các dải LED định vị và projector xếp thành hình chữ X tương tự như người anh em Morning facelift. Vị trí của đèn sương mù cũng sẽ có sự thay đổi, trong khi ở phía sau Kia đã thiết kế lại các dải LED ở bên trong đèn hậu để chúng trở nên thẳng hơn. Hai bên thân xe không có sự thay đổi ngoại trừ bộ mâm 17 inch mới.
Bắt gặp Kia Cerato 2021 lăn bánh ngoài đường, liệu có đấu lại người anh em Hyundai Elantra với những thay đổi này? ảnh 2
 Giống như người anh em cùng nền tảng Hyundai Elantra thế hệ mới, Cerato 2021 sẽ được tích hợp những công nghệ mới từ tập đoàn Hyundai. Ở nội thất, hệ thống thông tin giải trí sẽ được nâng kích cỡ từ 8 lên thành 10,25 inch trên các phiên bản cao cấp. Theo trào lưu chung, chiếc xe cũng sẽ có bảng đồng hồ kỹ thuật số. Những hệ thống hỗ trợ người lái mới hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trên Cerato facelift.
Bắt gặp Kia Cerato 2021 lăn bánh ngoài đường, liệu có đấu lại người anh em Hyundai Elantra với những thay đổi này? ảnh 3
Ngay cả hệ động lực của xe cũng có thể được Kia thay đổi. Trong đó khách hàng có thể mong đợi sự xuất hiện của những loại động cơ mới như 1.5 T-GDI 170 mã lực  hay CVVD 1.6 Turbo 180 mã lực. Ngoài ra Kia cũng có thể đem loại hộp số sàn thông minh IMT của hãng vào cho Cerato 2021.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác