Bắt gặp bản cập nhật Yamaha XMax 300 dạo quanh thành phố, về cơ bản không thay đổi quá nhiều

Phiên bản cập nhật Yamaha XMax 300 đang được chạy thử tại châu Âu, với thiết kế bên ngoài không thay đổi chủ yếu là những điều chỉnh về mặt trang bị.

Mới đây đã xuất hiện những hình ảnh bản cập nhật Yamaha XMax chạy thử trên đường phố châu Âu được các tay săn chụp lại. Từ các bức hình được tiết lộ có thể thấy XMax 300 đã có một vài sự khác biệt. Nếu nhìn từ phía hai bên thân xe, có thể chiếc maxi-scooter của Yamaha không thay đổi quá nhiều từ đầu ra tới đuôi xe. Mặc dù toàn bộ xe được phủ lớp ngụy trang bên ngoài nhưng các đường nét thiết kế vẫn giữ nguyên. 

Bắt gặp bản cập nhật Yamaha XMax 300 dạo quanh thành phố, về cơ bản không thay đổi quá nhiều ảnh 1

Ngoài ra, ở khu vực động cơ ra tới ống xả dường như cũng không có bất kỳ thay đổi nào, điều này không quá khó hiểu bởi trong năm ngoái Yamaha đã nâng cấp toàn bộ dải sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn Euro5. Tuy nhiên có một số chi tiết được điều chỉnh lại ở phía sau đuôi xe. Lớp mica bên ngoài của đèn hậu sử dụng loại trong thay vì màu đỏ như bản hiện tại, đồng thời chắn bùn cũng to và rộng hơn. 

Bắt gặp bản cập nhật Yamaha XMax 300 dạo quanh thành phố, về cơ bản không thay đổi quá nhiều ảnh 2

Điểm khác biệt tiếp tục được tìm thấy ở phía trước, dù vẫn sử dụng đèn pha LED đôi nằm tách biệt đặc trưng của dòng maxi-scooter nhà Yamaha. Nhưng đầu xe thiết kế thể thao và khí động học hơn với các đường uốn cong tương tự đàn anh Yamaha TMax 560. Đáng chú ý vị trí đèn xi-nhan đã chuyển từ bên dưới đèn pha lên nằm hai bên kính gió trông hiện đại hơn. Tuy nhiên chưa biết liệu kính có thể chỉnh điện như đối thủ Honda Forza hay không?

Bắt gặp bản cập nhật Yamaha XMax 300 dạo quanh thành phố, về cơ bản không thay đổi quá nhiều ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều khả năng bảng đồng hồ hiển thị cũng có thể được nâng cấp lên màn hình màu TFT, đi kèm tính năng kết nối với điện thoại thông minh tương tự các mẫu xe mới của Yamaha trong thời gian gần đây. Hiện tại Yamaha vẫn chưa tiết lộ khi nào XMax 300 mới ra mắt, nếu sớm nhất có thể là triển lãm Intermot và EICMA 2022 sắp tới. 

Bắt gặp bản cập nhật Yamaha XMax 300 dạo quanh thành phố, về cơ bản không thay đổi quá nhiều ảnh 4
Bắt gặp bản cập nhật Yamaha XMax 300 dạo quanh thành phố, về cơ bản không thay đổi quá nhiều ảnh 5

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác