Bảo hành 4 năm cho Mercedes A-Class tại Việt Nam

Khách hàng mua xe A-Class sẽ có cơ hội nâng thời gian bảo hành xe lên đến 4 năm, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa thông báo hôm qua.

Bảo hành 4 năm cho Mercedes A-Class tại Việt Nam ảnh 1
Theo đó, ngay từ khi mua xe cho đến trước chu kỳ bảo dưỡng đầu tiên (8.000km), khách hàng có thể tuỳ chọn mua gói bảo hành 3 năm hay 4 năm (không giới hạn số km) với giá bán lần lượt là 17,2 triệu đồng và 30,1 triệu đồng (chưa gồm VAT). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua thêm gói bảo dưỡng với thời hạn 3 năm hoặc tối đa 50.000km và thời hạn 4 năm hoặc tối đa 65.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Hai gói bảo dưỡng này có mức giá lần lượt là 25,8 triệu đồng và 39,7 triệu đồng (chưa bao gồm thuế VAT).
Bảo hành 4 năm cho Mercedes A-Class tại Việt Nam ảnh 2
Mức bảo hành 4 năm đem lại sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng
Sau khi được J.D Power đánh giá cao nhất trong phân khúc xe hạng sang về chất lượng dịch vụ hậu mãi ở Việt Nam năm ngoái, MBV tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động này trong năm 2013, điển hình như việc nâng thời gian bảo hành phụ tùng lên thành 2 năm - thời gian gấp đôi so với các hãng xe sang khác. Chương trình được áp dụng cho phụ tùng được mua và lắp đặt tại 10 đại lý dịch vụ ủy quyền của MBV trên toàn quốc. Chỉ trong nửa đầu năm 2013, Mercedes-Benz toàn cầu đã đạt kỷ lục về doanh số với tổng số 694.433 xe được giao đến khách hàng, tăng 6,4% so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt là thị trường Trung Quốc với mức tăng 16%. Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz có tốc độ tăng trưởng ấn tượng đến 58% trong 6 tháng đầu năm.
Hà Giang
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác