Bán tải Volkswagen Amarok 2023 thế hệ mới cũng có màn hình dọc như Ford Ranger mới

Volkswagen Amarok 2023 lộ diện hình ảnh nội thất với màn hình dọc tương tự như trên Ford Ranger thế hệ mới, thiết kế này mang đậm chất công nghệ và hiện đại.

Volkswagen đã tiếp tục tung ra một đoạn teaser giới thiệu về chiếc xe bán tải Amarok gây chú ý thời gian gần đây. Lần này, đoạn teaser đã mang đến tổng quan của khu vực điều khiển trung tâm trên xe với màn hình giải trí mới lạ, đặt dọc tương tự như cách Ford đã làm trên Ranger thế hệ mới. 

Bán tải Volkswagen Amarok 2023 thế hệ mới cũng có màn hình dọc như Ford Ranger mới ảnh 1

Amarok sẽ có sẵn màn hình giải trí trung tâm đặt dọc với các kích thước tùy chọn dựa vào các phiên bản. Các nút điều chỉnh được lược bỏ phần lớn. Chính vì vậy mà người lái sẽ phải điều chỉnh âm thanh, cài đặt, điều hòa trên màn hình giải trí. Cửa gió điều hòa được bố trí hai bên của màn hình với thiết kế vuông vức và khá nam tính.

Bán tải Volkswagen Amarok 2023 thế hệ mới cũng có màn hình dọc như Ford Ranger mới ảnh 2

Qua đoạn video ngắn trên, có thể thấy vô lăng của Amarok 2023 vẫn có thiết kế tương tự như các sản phẩm khác của VW và các biểu tượng có kèm đèn LED chiếu sáng bên dưới. Lần đầu tiên mà bảng điều khiển của Amarok xuất hiện là vào tháng 12/2021 ở góc độ bản phác thảo và đây mới là những hình ảnh thực tế nhất.

Bán tải Volkswagen Amarok 2023 thế hệ mới cũng có màn hình dọc như Ford Ranger mới ảnh 3

Bên cạnh màn hình giải trí thông tin hiện đại, VW xác nhận rằng Amarok thế hệ mới còn được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số, đèn LED IQ.Light Matrix, hơn 30 tính năng ADAS, ghế chỉnh điện 10 hướng và hệ thống âm thanh cao cấp. VW Amarok 2023 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau cho nhiều nhu cầu sử dụng của khác hàng. Hệ truyền động của xe sẽ có động cơ xăng và động cơ dầu và có khả năng kéo lên tới 3,5 tấn cũng như sức chở hàng đạt 1,2 tấn.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác