Bán nhiều xe, Harley-Davidson of Saigon nhận giải thưởng đại lý xuất sắc

Harley-Davidson of Saigon đã có năm kinh doanh đầu tiên đạt doanh số gấp đôi dự kiến và được vinh danh là đại lý xuất sắc của toàn khu vực trong năm 2014.

Bán nhiều xe, Harley-Davidson of Saigon nhận giải thưởng đại lý xuất sắc ảnh 1
Một góc trưng bày xe tại Harley-Davidson of Saigon
Cách đây không lâu, Harley-Davidson of Saigon đã đánh dấu con số 300 xe được bán ra sau một năm vào thị trường Việt Nam. Phòng trưng bày Harley-Davidson ở Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2013 với quy mô trưng bày khoảng 1.000m2, cung cấp dịch vụ và phụ kiện chính hãng.

Với kết quả bán hàng ấn tượng, gấp đôi dự kiến ban đầu, đại lý Harley-Davidson of Saigon đã nhận được giải thưởng tôn vinh là đại lý xuất sắc nhất trong khu vực năm 2014.

Bán nhiều xe, Harley-Davidson of Saigon nhận giải thưởng đại lý xuất sắc ảnh 2
Khu vực trưng bày phụ kiện thời trang

Ở đại lý đầu tiên của Harley-Davidson tại Việt Nam, bên cạnh những dòng xe tiêu chuẩn, những mẫu xe thuộc loại đắt tiền nằm trong dòng CVO (Custom Vehicle Operations) cũng được nhập khẩu theo đơn đặt hàng với các tùy chọn theo sở thích riêng biệt của từng người chơi xe. Bên cạnh đó, nhà phân phối Harley-Davidson tại Việt Nam cũng triển khai dịch vụ hỗ trợ trên đường Roadside Assistance cho những chủ sở hữu chiếc xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Harley-Davidson of Saigon cũng là địa chỉ cung cấp đầy đủ phụ kiện thời trang cho người đam mê thương hiệu xe mô tô Mỹ, với các sản phẩm thuộc da, trang phục chuyên dùng và trang phục thông thường, trang phục thể thao và phụ kiện đi kèm giúp bạn hoàn toàn có thể tự tạo phong cách lái xe riêng của mình.

Các bộ sưu tập thời trang Harley-Davidson theo mùa luôn là những sản phẩm đầy phong cách, bổ sung vào dòng sản phẩm chuyên dùng khi lái xe và dòng sản phẩm thời trang. Được xây dựng trên nền tảng di sản nước Mỹ cổ điển, các thiết kế phiên bản giới hạn sẽ khiến bạn luôn khác biệt với đám đông.

Bán nhiều xe, Harley-Davidson of Saigon nhận giải thưởng đại lý xuất sắc ảnh 3

Ngoài ra, hàng loạt các phụ kiện chính hãng, từ thắt lưng, khoá cho đến mũ và khăn. Cũng như mọi sản phẩm khác, phụ kiện do chúng tôi sản xuất thể hiện cho tinh thần của Harley-Davidson và được chế tạo từ những vật liệu tốt. Không chỉ có thế - bạn cũng có thể trang bị cho ngôi nhà của mình với các món quà và bộ sưu tập của chúng tôi, chẳng hạn như biển báo, cốc chén và đồng hồ.

Xưởng dịch vụ được bố trí các kỹ thuật viên lành nghề có khả năng thực hiện các kỹ thuật chuẩn đoán và sửa chữa tiên tiến nhất, sử dụng linh kiện và phụ kiện chính hãng được bảo hành.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác