Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline?

Khi đặt hàng thế hệ mới của mẫu sedan siêu sang Bentley Flying Spur, khách hàng sẽ có thể chọn gói trang bị Blackline để khiến chiếc xe trông uy nghi hơn.

Vào tháng 6 vừa qua Bentley đã chính thức ra mắt thế hệ mới của dòng xe siêu sang Flying Spur không chỉ có thiết kế mới ấn tượng, nội thất cực kỳ xa hoa mà còn sở hữu hiệu năng vận hành cực mạnh. Phải tới đầu năm 2020 những chiếc Bentley Flying Spur đầu tiên mới được giao tới tay khách hàng, tuy nhiên ngay từ hiện tại Bentley đã nhận đơn đặt hàng cho chiếc xe với các gói tuỳ chọn khác nhau. Và một trong số những gói tuỳ chọn nổi bật của Flying Spur sẽ có tên gọi là Blackline.

Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 1
 
 Trước Flying Spur, Bentley cũng từng có tuỳ chọn Blackline dành cho dòng coupe hạng sang Continental GT, và "option" này đã khá thành công khi được 30% khách hàng mua xe lựa chọn. Là một gói tuỳ chọn ngoại thất, Blackline sẽ chỉ giữ lại duy nhất logo cùng các dòng chữ khác nhau trên thân xe được mạ chrome. Toàn bộ các chi tiết mạ còn lại trên phiên bản thường - từ viền cửa sổ tới biểu tượng "Flying B" trước mũi xe, nẹp thân, chụp ống xả, lưới tản nhiệt... đều sẽ có màu đen bóng.
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 2
 
 Khác với vẻ ngoài bóng bẩy thường thấy của một chiếc sedan siêu sang do có nhiều chi tiết mạ chrome, Bentley Flying Spur Blackline tạo ấn tượng về sự uy nghi, mạnh mẽ chỉ bằng các điểm nhấn màu đen này. Ngoài ra chiếc xe cũng có viền đèn pha màu đen và được trang bị sẵn mâm 21 inch. Nếu thêm tiền, khách hàng có thể nâng cấp lên mâm 22 inch ấn tượng hơn cho chiếc Flying Spur của mình.
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 3
 
 Tạm thời Bentley sẽ chỉ đưa ra tuỳ chọn Blackline cho Flying Spur với động cơ W12. Phiên bản này được trang bị máy 6.0l tăng áp kép 12 xi-lanh, đem tới công suất lên tới 635PS và mô-men xoắn 900Nm. Cùng với hệ thống lái 4 bánh, dẫn động 4 bánh và giảm xóc chủ động Bentley Dynamic Ride, Flying Spur Blackline sẽ tạm thời là chiếc Bentley Flying Spur thể thao nhất về cả mặt hiệu năng lẫn ngoại hình.
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 4
 
 Để có thể trang bị gói Blackline cho chiếc Flying Spur W12 của mình, khách hàng sẽ phải bỏ số tiền 4.375 USD bên cạnh giá bán khởi điểm 230.000 USD của chiếc xe tại thị trường Mỹ.
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 5
 
 
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 6
 
 
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 7
 
 
Bạn có nhận ra những điểm khác biệt trên Bentley Flying Spur với tuỳ chọn Blackline? ảnh 8
 
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác