Ba đại lý GM Việt Nam lần đầu được vinh danh toàn cầu

Ba đại lý của GM Việt Nam vừa lọt vào top 167 đại lý xuất sắc toàn cầu và được vinh danh tại Mỹ.

Ba đại lý GM Việt Nam lần đầu được vinh danh toàn cầu ảnh 1

 

Theo GM Việt Nam, ba đại lý vừa trở thành những đại lý đầu tiên của Việt Nam được vinh danh toàn cầu là Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Đông Đô Thành và Chevrolet Thăng Long. Lễ vinh danh vừa được tổ chức tại San Francisco, California cuối tuần qua.

Diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 5 vừa qua, đây là năm thứ 12 chương trình GM International Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM toàn cầu. Các đại lý được đánh giá và bầu chọn dựa trên những chỉ tiêu về thành tích bán xe, phụ tùng thay thế, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và sự hài lòng của khách hàng.

Ông Stefan Jacoby - Phó Giám Đốc Điều Hành GM kiêm Chủ tịch GM International chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao những kết quả hoạt động xuất sắc của các đại lý và đội ngũ nhân viên của họ thông qua việc kinh doanh và bảo dưỡng những chiếc xe mang thương hiệu Chevrolet. Các đại lý, trong vai trò là cầu nối giữa GM và khách hàng, đang đóng góp rất nhiều cho doanh số kỷ lục trên toàn cầu của tập đoàn.”

Ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Các đại lý chính là những thành viên chủ chốt trong đội ngũ của chúng tôi tại Việt Nam. Để có được những khách hàng trung thành, các đại lý - cũng như GM - lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình. Họ thực sự xứng đáng với danh hiệu GM International Grandmasters.”

Trong suốt 4 ngày diễn ra dự kiện tại San Francisco, chương trình GM International Grandmasters là dịp để các đại lý được cập nhập các kế hoạch về kinh doanh, sản phẩm và thương hiệu của GM. Đồng thời người tham gia còn được lái thử và trải nhiệm những chiếc xe GM. Chương trình kết thúc bằng gala dinner vào ngày 11 tháng 5 dành cho tất cả thành viên tham dự.

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác