Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda

Tại triển lãm Auto Shanghai 2013, hãng Honda đã đem đến đây bộ sản phẩm đa dạng phong phú. Không phô diễn công nghệ, các mẫu xe hướng mạnh đến năng lực chinh phục thị trường.

Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 1
Honda Concept M
Trung Quốc là thị trường rộng lớn và Honda đã đem đến đây bộ sản phẩm vô cùng đa dạng. Ba mẫu xe quan trọng được giới thiệu ở triển lãm Auto Shanghai năm nay là chiếc Concept M, sedan Crider và JADE - một mẫu xe đa dụng được bán ra thị trường vào tháng 9 năm nay. Bên cạnh đó, các mẫu xe quen thuộc cũng đều có mặt ở đây như Honda CR-V, Accord, Civic, City, Honda Fit.
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 2
Concept M là một chiếc concept hấp dẫn mà Honda trưng bày ở triển lãm. Đây là một mẫu xe đa dụng MPV được Honda phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc, và sẽ được bán rộng rãi ra thị trường này vào năm sau. Thiết kế của xe đậm đà, ấn tượng với phần đầu xe dữ dội và nhiều đường nét hiện đại. Chiếc xe được Honda mô tả là sẽ đem lại những giá trị mới cho phân khúc xe đa dụng nhờ kết hợp nhiều đặc tính tiện ích hiện đại, không gian rộng rãi và thông minh cùng với cảm giác lái nhiều thú vị. Concept M là thành quả thiết kế bởi bộ phận thiết kế ở Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Honda R&D Co., Ltd. tại Nhật Bản. Honda Crider là một mẫu xe sản xuất rộng rãi dựa trên nền của chiếc Concept C, một mẫu sedan hạng C được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc và đã từng giới thiệu ở triển lãm xe hơi Bắc Kinh năm ngoái. Honda Crider được Liên doanh Guangqi Honda Automobile Co., Ltd. lên kế hoạch bán ra thị trường trong tháng 6 năm nay. Honda cũng giới thiệu chiếc JADE, một mẫu xe sản xuất rộng rãi dựa trên chiếc Concept S phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc và cũng đã ra mắt ở triển lãm xe hơi Bắc Kinh năm ngoái. Theo kế hoạch, Honda JADE được liên doanh Dongfeng Honda Automobile Co., Ltd. bán ra thị trường từ tháng 9 năm nay.
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 3
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 4
sedan hạng C - Honda Crider
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 5
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 6
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 7
Honda JADE
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 8
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 9
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 10
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 11
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 12
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 13
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 14
Auto Shanghai: 3 quân bài chủ lực của Honda ảnh 15
Hà Giang - nguồn: Honda
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác