Audi Việt Nam khuyến mại hàng chục triệu đồng

Audi Việt Nam vừa khởi động chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7 từ ngày 15/7 tới 30/8 năm 2015.

Audi Việt Nam khuyến mại hàng chục triệu đồng ảnh 1

Audi Q5

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe Audi Q5, Audi Q7 và thanh toán toàn bộ giá trị xe trong khoảng thời gian từ ngày 20/7 tới hết ngày 30/8/2015.

Đối với khách hàng mua xe Audi Q5 trong thời gian khuyến mại nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói Offroad với phần hỗ trợ có trị giá 40 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói Offroad cho chiếc xe Audi Q5. (Trang bị gói Offroad bao gồm: ốp nhôm cản trước/sau; ốp nhựa thể thao vè bánh xe trước/sau – trái/phải; ốp sườn hông trái/phải và bộ mâm vỏ 19 inch).

Đối với khách hàng mua xe Audi Q7 trong thời gian khuyến mãi nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói thể thao full S line với phần hỗ trợ có trị giá 60 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói thể thao full S line cho chiếc xe Audi Q7. (Trang bị gói full S line bao gồm: ghế thể thao màu đen 2 da Sline; ốp nhôm nội thất; trần xe màu đen thể thao; 2 ghế trước có trang bị hỗ trợ đỡ đùi điều chỉnh được và bộ mâm vỏ 20 inch).
Audi Việt Nam khuyến mại hàng chục triệu đồng ảnh 2

Audi Q7

“Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những chiếc xe Audi đã được trang bị gói Offroad đầy phấn khích và gói Thể thao S line cá tính ngay trong kỳ nghỉ hè 2015 này“, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ.  

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác